Lưu ý khi mua bánh bông lan Kisshu
Thời gian gần đây xuất hiện rất nhiều Công ty, cùng các mặt hàng trôi nổi… kém chất lượng mạo danh thương hiệu bánh Kisshu của Bảo Ngọc. Họ bán ra dòng sản phẩm tương tự hoặc gần giống với sản phẩm Kisshu gây ảnh hưởng đến uy tín và hình ảnh thương hiệu Bảo Ngọc.
Chính vì vậy, qua bài viết này chúng tôi khẳng định Bảo Ngọc đến thời điểm hiện tại chỉ có Bánh bông lan Kisshu vị trứng tươi sợi gà; vị BBQ và vị trứng sữa tươi. Chỉ có người của công ty và nhà Phân phối, Đại lý chính thức của Bảo Ngọc mới bán và phân phối sản phẩm.
Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng nhái gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, Bảo Ngọc gửi đến bạn đọc một số thông tin cần lưu ý khi mua Bánh bông lan Kisshu như sau:
Thời hạn sử dụng sản phẩm:
Hạn sử dụng 40 ngày kể từ ngày sản xuất trong điều kiện chưa mở bao bì và bao bì còn nguyên vẹn không xì xẹp.
Khối lượng tịnh: 1 bánh 24g, túi 4 bánh 96g
Hướng dẫn sử dụng: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng trực tiếp. Sản phẩm ăn trực tiếp không qua chế biến.
Các chỉ tiêu cảm quan:
STT | Tên chỉ tiêu | Yêu cầu |
1 | Trạng thái | Bánh có hình tương đối tròn, hai mặt bánh là các đường thẳng đan xen đều nhau. Cấu trúc bánh mềm, xốp, đặc trưng của bánh bông lan và có độ dai của sợi gà |
2 | Màu sắc | Bánh có màu vàng sáng |
3 | Mùi vị | Đối với bánh Bông lan trứng tươi sợi gà: Bánh có vị hài hòa: Ngọt, hơi mặn, béo và mùi thơm đặc trưng của trứng và thịt, không có mùi lạ Đối với bánh Bông lan trứng sữa tươi: Bánh có vị ngọt vừa phải, thơm ngậy của trứng và sữa tươi, không có mùi vị lạ. |