cart.general.title

Bảo Ngọc “xuất ngoại” mang thực phẩm, nông sản Việt giới thiệu bạn bè quốc tế

Lần đầu tiên giới thiệu tại hội chợ thương mại quốc tế THAIFEX 2023, thương hiệu Bảo Ngọc đã nhận được sự quan tâm lớn từ các doanh nghiệp nước ngoài, qua đó đem lại nhiều biên bản thoả thuận hợp tác có giá trị.

Bảo Ngọc một lần nữa trở lại đất Thái ở Hội chợ Thaifex với những mục tiêu mới

Hội chợ THAIFEX - Anuga Asia 2023 đã chính thức khép lại sau 5 ngày diễn ra sôi nổi từ ngày 23 - 27/5 với nhiều hoạt động mới mẻ thu hút đông đảo khách tham quan. THAIFEX là Hội chợ chuyên ngành Thực phẩm và Đồ uống hàng đầu châu Á được tổ chức thường niên, đem đến cho các doanh nghiệp cơ hội đàm phán các giao dịch, được truyền cảm hứng, khám phá những đổi mới công nghệ và tiếp thị sản phẩm ra thế giới. Hội chợ năm nay được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế IMPACT (Bangkok, Thái Lan) với quy mô 5,500 gian hàng, quy tụ hơn 3000 doanh nghiệp tham gia trưng bày đến từ 43 quốc gia đến từ Đông Á, ASEAN, châu Âu, Mỹ Latinh, Trung Đông,... Bên cạnh đó sự kiện thu hút hơn 150,000 lượt khách tham quan từ 120 quốc gia trên toàn thế giới.
 
Trước đây vào năm 2012, Bảo Ngọc lần đầu tiên có cơ hội hợp tác với đối tác Nhật Bản trong lĩnh vực thực phẩm khi còn hoạt động với cái tên Bảo Ngọc Akito . Lần trở lại này tại Hội chợ Thaifex, Bảo Ngọc đă chuẩn bị cho mình những mục tiêu và kế hoạch xâm nhập thị trường thực phẩm Châu Á hết sức rõ ràng và mang về những thành công nhất định trong lần xuất ngoại này.

Gian hàng Bảo Ngọc thu hút nhiều đối tác quốc tế đến tham quan và những thỏa thuận hợp tác ra đời

Công tác chuẩn bị tham dự hội chợ kéo dài hơn 2 tuần với nhiều công đoạn và sản phẩm đa dạng. Mang tới hội chợ THAIFEX 2023 là những mặt hàng thực phẩm và nông sản Việt Nam, Bảo Ngọc nhắm tới mục tiêu tiếp thị sản phẩm ra nước ngoài và mở rộng thị trường kinh doanh thông qua nhiều cơ hội hợp tác thương mại quốc tế.

Với điểm cộng về chất lượng và hương vị thơm ngon, các mặt hàng bánh kẹo của Bảo Ngọc phải kể đến như bánh koichi, kisshu bông lan, bánh hạt điều, hạt điều mật ong, hạt điều wasabi, hạt điều fomai, bánh pía,... nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khách tham quan, không chỉ chinh phục các thực khách mà còn tạo cơ hội cho doanh nghiệp tìm kiếm các đối tác mới. Ngoài ra, Bảo Ngọc cũng đem tới triển lãm một số mặt hàng nông sản Việt đặc trưng như bún, miến, phở,... góp phần đưa nền ẩm thực nước nhà quảng bá tới bạn bè quốc tế.

Cơ hội và sự chuẩn bị của thương hiệu Bảo Ngọc trong thị trường năng động Châu Á

Câu chuyện xuất khẩu luôn là một bài toán khó mà nhiều doanh nghiệp thực phẩm Việt vẫn đang dè chừng, cũng bởi những tiêu chí nhập khẩu khắt khe về chất lượng của nhiều quốc gia. Tuy vậy, đến với triển lãm THAIFEX 2023, Bảo Ngọc đã sẵn sàng tâm thế cho những bản hợp đồng ký kết hợp tác, để nâng cao chất lượng sản phẩm thị trường nội địa và mở ra cơ hội chinh phục biển lớn quốc tế đầy năng động.

Với kinh nghiệm hơn 35 năm trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm và nông sản được đón nhận tại thị trường trong nước, bên cạnh đó là những lần hợp tác với các đối tác nước ngoài như Thái Lan, châu Âu cho dòng sản phẩm bánh hạt điều, thương hiệu Bảo Ngọc đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người tiêu dùng trong nước. Trong năm 2023 Bảo Ngọc đã liên tiếp nhận được chứng nhận "Hàng Việt Nam chất lượng cao" do người tiêu dùng bình chọn và xếp hạng 30/500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất năm 2023.

Các chính sách bán hàng, hỗ trợ cho Đối tác cũng được Bảo Ngọc chú trọng xây dựng cùng với đội ngũ phòng Xuất nhập khẩu tinh nhuệ, hay những công tác chuẩn bị kỹ càng từ khâu sản xuất theo chuẩn quốc tế, kiểm duyệt an toàn thực phẩm là những cơ hội cho thấy Bảo Ngọc đã sẵn sàng vươn ra biển lớn trong năm 2023.

Cùng đón chờ một năm 2023 xuất ngoại thành công rực rỡ và những con số biết nói trong lĩnh vực xuất khẩu thực phẩm và nông sản của Bảo Ngọc.