cart.general.title

Bánh Trung thu Bảo Ngọc - món quà cho người yêu ẩm thực Hà thành

Khách hàng có thể lựa chọn những chiếc bánh từ truyền thống tới hiện đại, phù hợp khẩu vị, xu hướng với hộp bánh được thiết kế "đẹp mắt".

Thương hiệu bánh Bảo Ngọc ra đời từ năm 1986 và là địa điểm mua bánh quen thuộc của người dân Hà Nội mỗi dịp Trung thu về. Trong suốt hơn 30 năm qua, Bảo Ngọc luôn nỗ lực để "giữ chất Hà Nội" vẹn nguyên trong từng chiếc bánh Trung thu từ màu sắc, hương thơm tới vị ngọt ngào, tinh tế, hài hòa, đánh thức mọi giác quan người thưởng thức.

bánh bảo ngọc vnexpress

Vị ngọt ngào tinh tế, hài hòa trong chiếc bánh Trung thu Bảo Ngọc đánh thức mọi giác quan người thưởng thức. Ảnh: Bảo Ngọc

Trải qua bao thăng trầm với sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường bánh, Bảo Ngọc vẫn giữ vững thương hiệu với dòng bánh Trung thu truyền thống mang đặc trưng hương vị Hà Nội xưa. Các nguyên liệu làm bánh quen thuộc gồm: gạo nếp, thịt xá xíu, lạp xưởng, hạt sen, hạt dưa, mứt bí...

Bên cạnh các dòng bánh Trung thu truyền thống, Bảo Ngọc cũng tích cực nghiên cứu, cho ra đời nhiều dòng bánh hiện đại với tiêu chí "ngon - sạch - an toàn" và phù hợp với nhu cầu thưởng thức đa dạng của khách hàng ngày nay. Bánh được làm ra với quy trình chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, từ khâu làm vỏ, ủ, nặn nhân. Nhân bánh được làm từ các nguyên liệu cao cấp như: dưa Mỹ, sen trắng hạnh nhân, vi cá, ngự Huế hạnh nhân, yến sào, hạt sen... Sau cùng, bánh được nướng và đóng hộp.

bánh bảo ngọc vnexpress

Bánh Trung thu Bảo Ngọc gìn giữ vẹn nguyên những nét tinh hoa ẩm thực Hà thành. Ảnh: Bảo Ngọc

Sau 2 năm dịch bệnh kéo dài, mọi hoạt động về Trung thu của Bảo Ngọc đều diễn ra trên mạng và liên quan đến chống dịch của toàn quốc. Năm nay, do tình hình dịch bệnh được kiểm soát, cuộc sống người dân gần như trở lại bình thường, Bảo Ngọc đã tổ chức nhiều hoạt động bán hàng thú vị với nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng.

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động Trung Thu của công ty là "Hội nghị Trung thu" với chủ đề "trao trọn yêu thương" vào giữa tháng 7 vừa qua, tại Cửa Lò, Nghệ An. Tại sự kiện, đại diện của công ty hy vọng với việc đầu tư vào chất lượng bánh, mẫu mã sản phẩm đẹp mắt, hợp xu hướng, bánh Trung thu Bảo Ngọc năm nay sẽ được thị trường đón nhận và ưa thích hơn.

Giá bánh Trung thu năm nay dao động từ 55.000 đồng đến 79.000 đồng đối với các dòng sản phẩm bánh truyền thống và 280.000 đến 1,99 triệu đồng đối với các bộ sưu tập bánh Cao cấp. Đối với dòng bánh truyền thống, năm nay, Bảo Ngọc ra mắt 3 hộp: Bảo Ngọc, Trăng Hàn, Trăng Nhật với mẫu mã mới lạ, đẹp mắt để khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho bản thân và gia đình. Đối với dòng bánh Cao cấp, Bảo Ngọc giới thiệu 3 bộ sưu tập chính với thông điệp ý nghĩa khác nhau, phù hợp cho biếu tặng gia đình, bạn bè và đối tác. 3 bộ sưu tập Vy Nguyệt, Thu Ngọc và Bảo Ngọc Luxury sẽ là sự lựa chọn hấp dẫn, thể hiện được tâm ý của người tặng dành cho người nhận.

bánh bảo ngọc vnexpress

Những chiếc bánh tròn đầy mang theo nhiều ý nghĩa tốt lành, là sứ giả đêm trăng của mọi người. Ảnh: Bảo Ngọc

Trải qua 36 năm hình thành và phát triển, bánh Bảo Ngọc không còn xa lạ với người dân Hà Thành. Ban lãnh đạo của Bảo Ngọc tin rằng cùng với sự nỗ lực của mình cũng như đội ngũ bán hàng, bánh Trung Thu Bảo Ngọc năm 2022 sẽ là "người bạn đồng hành" để khách hàng có một mùa trăng thật ấm áp, vui vẻ và ý nghĩa.

Nguồn: https://vnexpress.net/banh-trung-thu-bao-ngoc-mon-qua-cho-nguoi-yeu-am-thuc-ha-thanh-4499825.html