cart.general.title

BẢO NGỌC ĐỒNG HÀNH CÙNG BAMBOO AIRWAYS TRÊN CHUYẾN BAY 1/6: "NGỌT NGÀO CHO EM"

“Ngọt ngào cho em" là chương trình tặng quà do Bamboo Airways tổ chức với sự đồng hành của bánh Bảo Ngọc cho các bé trên tất cả các chuyến bay của Bamboo Airways trong ngày 1/ 6. Sự kiện diễn ra nhằm mục đích tạo không khí bất ngờ, vui tươi cho các bé với mong muốn các bé sẽ có một kỳ nghỉ hè nhiều trải nghiệm đáng nhớ và hạnh phúc.

Bamboo Airways và Bảo Ngọc gửi gắm thông điệp 1/6 đầy ý nghĩa “Ngọt ngào cho em”

Tết thiếu nhi đến là thời điểm các em nhỏ tạm xa trường lớp, bạn bè, thầy cô để bước vào kì nghỉ hè đầy ắp các kế hoạch vui chơi khám phá thế giới. Với mong muốn trao gửi sự ngọt ngào và tình yêu thương tới các em thiếu nhi, Bamboo Airways hợp tác cùng Bảo Ngọc tổ chức tặng quà các khách hàng nhí trên tất cả các chuyến bay trong ngày 1/6. Hơn cả một chuyến bay, đây sẽ là kí ức ngọt ngào của các em bên những người thân yêu trong ngày đặc biệt của mình.

Hàng nghìn suất quà “Ngọt ngào cho em" được Bảo Ngọc dày công chuẩn bị

Hơn 3600 suất quà với hàng chục nghìn chiếc bánh mì tươi thơm ngon đầy ngọt ngào được chính tay những người công nhân tại nhà máy Bảo Ngọc nâng niu đóng gói. Bên trong mỗi suất quà là những chiếc Sandwich sữa chua lava ngọt ngào, bánh Kisshu bông lan sợi gà mềm dai hay những bánh mì Paket thơm béo sẽ đồng hành cùng các bé thiếu nhi trong suốt chuyến bay khám phá vùng đất mới. 

Nét mặt thích thú của các khách hàng nhí khi được tặng quà bất ngờ 

Ngay từ những chuyến bay đầu tiên của ngày Tết Thiếu nhi, những suất quà “Ngọt ngào cho em” đã xuất hiện trên không và được chính tay các cô chú tiếp viên của Bamboo Airways gửi tặng tới từng em nhỏ trên máy bay. Không khí ngọt ngào và vui tươi tràn ngập trên bầu trời Bamboo ngày hôm nay được tạo nên bởi sự bất ngờ và thích thú của các hành khách, đặc biệt là những hành khách nhí.

Bánh Bảo Ngọc và Bamboo Airways vinh hạnh là người trao gửi yêu thương cho các em thiếu nhi trong ngày hôm nay 1/6. Chúc cho các em trên mảnh đất hình chữ S sẽ luôn có những trải nghiệm ngọt ngào trên chặng đường phía trước của mình. Bảo Ngọc hy vọng sẽ được đồng hành cùng các em trong những hành trình khác của cuộc đời.