cart.general.title

BẢO NGỌC TRAO TẶNG 100 TRIỆU ĐỒNG CHO QUỸ HỌC BỔNG KHUYẾN HỌC CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP ĐÔNG Á NHÂN DỊP NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Trường Đại học Công nghệ Đông Á là trường đại học đào tạo theo định hướng ứng dụng công nghệ 4.0, đào tạo đa ngành với 3 hệ: Cao đẳng, Đại học và Sau đại học cùng nhiều loại hình đào tạo: Liên thông và Chính quy... Trường có quy mô gần 7.000 sinh viên với 2 cơ sở ở Bắc Ninh và Hà Nội.

 

Ngày 14/10 vừa qua, trong buổi lễ khai giảng năm học 2022-2023 của trường ĐH Công Nghệ Đông Á, đại diện Bảo Ngọc Chủ tịch HĐQT Lê Đức Thuấn đã trao tặng học bổng 100,000,000đ và thỏa thuận hợp tác cho Quỹ học bổng khuyến học của Trường.

Học bổng với nhiều sinh viên nghèo vượt khó, có thành tích học tập xuất sắc mà nói là một động lực, món quà hết sức ý nghĩa để các em vững tin trên con đường chinh phục ước mơ của mình. 

Bảo Ngọc mong muốn có thể tạo động lực, làn tỏa tình yêu thương để phát triển những tài năng sinh viên, đồng thời tạo cơ hội để Bảo Ngọc có thể đón đầu được những nhân lực chất lượng cao của Nước nhà.