cart.general.title

Bảo Ngọc tổ chức hội nghị ra mắt bánh Kisshu bông lan

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Bảo Ngọc đã tổ chức thành công hội nghị ra mắt "Kisshu - Trao trọn yêu thương" vào ngày 07/03/2022 tại TP HCM và ngày 20/04/2022 tại Hà Nội.

Sự kiện thu hút hàng trăm người gồm đại diện các đơn vị, nhà phân phối, đại lý cả nước, cùng dàn giám đốc, quản lý, hệ thống các tập đoàn, siêu thị.

Hội nghị được trang trí theo một không gian tươi mới và ấm cúng. Khách mời có thể dễ dàng bắt gặp chiếc bánh Kisshu được bài trí gần gũi ở mọi nơi, từ khu vực check-in đến từng bàn ăn.

Theo ông Nguyễn Văn Hai - Phó tổng giám đốc Kinh doanh Bảo Ngọc: "Kisshu bông lan là tâm huyết của lãnh đạo và đội ngũ nhân sự từ ngày đầu 'thai nghén' đến khi ra mắt, tạo mới mẻ cho thị trường bánh Việt. Từng sản phẩm được tạo ra bằng cả trái tim và tình yêu. Tôi tin người tiêu dùng sẽ phải lòng chất lượng, hương vị bánh".

Dòng bánh Kisshu bông lan có hai hương vị là trứng sợi gà và trứng sữa tươi. "Hai hương vị này được nhiều bạn trẻ, các mẹ yêu thích bởi tươi ngon, ngọt ngào, cung cấp đủ dinh dưỡng và năng lượng cho cả gia đình, vừa trao trọn yêu thương đến những người thân yêu", đại diện đơn vị nói.

Bảo Ngọc hy vọng rằng bánh bông lan Kisshu sẽ là một phần đồng hành cùng bạn “Trao trọn yêu thương” tới những người thân yêu.