cart.general.title

Bảo Ngọc tham dự và tài trợ trong chương trình truyền hình thực tế “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 4

Ngày 25/08 vừa qua, Bảo Ngọc đã tham dự họp báo Công bố chương trình truyền hình việc làm thực tế “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 4 với tư cách Nhà tuyển dụng và là Nhà tài trợ Bạc đồng hành cùng chương trình.

Khoảnh khắc khởi động chương trình của các sếp từ doanh nghiệp, Tập đoàn lớn.

“Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” là chương trình thực tế đầu tiên về việc làm tại Việt Nam, chương trình chính là cầu nối giữa Nhà tuyển dụng và Người lao động, nơi kết nối nhu cầu tìm việc của Người lao động và tìm người của Nhà tuyển dụng. 

Tham gia “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 4, Bảo Ngọc với vai trò là Nhà tuyển dụng tham gia phỏng vấn các ứng viên, đưa ra các câu hỏi, tình huống để đánh giá năng lực và chiêu mộ các ứng viên về với doanh nghiệp của mình. 

Trong buổi công bố phát sóng chương trình tại TP.HCM, ông Lê Đức Thuấn - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty CP Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc, một trong 6 doanh nghiệp tham gia lựa chọn ứng viên - cho biết “Tôi đánh giá cao về vòng tranh luận. Ở vòng này sẽ mang đến góc nhìn đa chiều và phát hiện những ưu và nhược điểm của ứng viên để từ đó các Nhà tuyển dụng có sự lựa chọn ứng viên phù hợp với doanh nghiệp”

Chia sẻ thêm về format mùa 4, Ông Lê Đức Thuấn nhận định "Đây là một chương trình đầy tính nhân văn. Bảo Ngọc luôn xác định nhân lực là nguyên khí của tổ chức. Thông qua chương trình, chúng tôi muốn trao cơ hội nghề nghiệp cho các ứng viên. Đồng thời, giúp ứng viên đánh giá đúng chuyên môn, năng lực của chính bản thân mình".

"Quyền thương lượng" là điểm mới của chương trình mùa 4 nhằm đảm bảo gần thực tế nhất giữa chính sách của doanh nghiệp và người lao động

Điểm mới ở chương trình Cơ hội cho Ai mùa 4 còn có thêm quyền thương lượng được trao cho ứng viên khi được vào vòng 3. Quyền này được đánh giá là bám sát thực tế cuộc sống, tạo cơ hội tốt cho ứng viên khi được đưa ra những đề nghị với doanh nghiệp, đồng thời giúp các doanh nghiệp thu hút nhân tài về với doanh nghiệp mình…

Đặc biệt, quay trở lại với mùa 4 chương trình “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” ngoài sự thay đổi về các Nhà tuyển dụng thì sự thay đổi về format chương trình và người dẫn chương trình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thú vị cho khán giả.

Chương trình 3 năm liền được đánh giá là Top chương trình giải trí được khán giả yêu thích.

Giữ vững tinh thần sáng tạo, không ngừng cải tiến, Nhà sản xuất đã quyết định điều chỉnh một số điểm trong format mùa 4, nhằm mang đến những trải nghiệm hấp dẫn, thú vị hơn cho chương trình, mang đến nhiều cơ hội việc làm thiết thực và giá trị hơn cho ứng viên.

Đồng thời giúp cho phần “chốt deal” giữa các Sếp và ứng viên diễn ra bất ngờ, hấp dẫn, kịch tính hơn. Ứng viên có thêm một cơ hội cuối cùng để chứng tỏ năng lực, thể hiện cá tính, nhằm thuyết phục các Sếp để có được 1 cơ hội việc làm thiết thực hoặc những quyền lợi tương xứng hơn với năng lực của ứng viên.

Theo ban tổ chức, giữa lúc nền kinh tế, thị trường lao động có nhiều biến động, khó khăn hậu đại dịch thì sự đổi mới này đã góp phần mang đến càng nhiều cơ hội việc làm tốt hơn cho người lao động.

Qua thực tế ghi hình, các Sếp, ứng viên và giới quan sát đánh giá là một điểm đổi mới mang tính nhân văn và có giá trị thực tế cao. Bên cạnh yếu tố thiết thực vì mang đến cơ hội việc làm cho hàng trăm ứng viên, "Cơ hội cho ai? – Whose Chance?" còn mang lại những kiến thức bổ ích cho người xem, người lao động, giúp họ học hỏi được nhiều kỹ năng mềm, hiểu hơn về thị trường lao động.

Những chia sẻ, đánh giá, lời khuyên từ các vị sếp đến từ các tập đoàn, doanh nghiệp lớn giúp mang lại kiến thức về chiến lược, quản trị kinh doanh, nhân sự… cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa. 

Cơ hội cho ai? - Whose chance? phát sóng lần đầu tiên vào tháng 9/2019 trên kênh VTV3. Tính đến nay, chương trình đã đi qua 3 mùa với 43 tập phát sóng, nhận hàng ngàn hồ sơ đăng ký trên cả nước, mang lại cơ hội việc làm, đặt nền móng đối với con đường sự nghiệp rộng mở cho hàng trăm ứng viên. 

Tham gia chương trình “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 4, Bảo Ngọc mang tới cho các ứng viên rất nhiều cơ hội về việc làm. Là một trong những doanh nghiệp đa ngành nghề,  Bảo Ngọc luôn chào đón các ứng viên tiềm năng ở rất nhiều vị trí như Sale, Marketing, kinh doanh… với nhiều đãi ngộ về mức lương, thưởng, phúc lợi. Đặc biệt, môi trường làm việc tại Bảo Ngọc luôn trẻ trung, năng động, văn phòng đẹp, hiện đại, là môi trường lý tưởng giúp nhân viên phát huy khả năng sáng tạo và đam mê công việc.

Hãy cùng chờ đón những điều thú vị và hấp dẫn của “Cơ hội cho Ai – Whose Chance?” mùa 4 phát sóng vào lúc 12h ngày 3-9 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.