cart.general.title

Bánh Bảo Ngọc cùng BNA tổ chức Team Building với gần 700 người tham dự 4 ngày tại Cửa Lò, Nghệ An

Team building BNA - “We are together, We become strong! (Bên nhau, chúng ta trở nên mạnh mẽ)” 

Một hoạt động thường niên được mong chờ nhất của Bảo Ngọc sau một năm tạm hoãn bởi yếu tố khách quan là dịch bệnh, vào 4 ngày 19-22/07  vừa qua, chương trình teambuilding 2022 của BNA nói chung và Bảo Ngọc đã được diễn ra, với chủ đề “We are together, We become strong! (Bên nhau, chúng ta trở nên mạnh mẽ)”

su-kien-team-building-Bao-Ngoc


Với chủ đề “We are together, we become strong” , chúng tôi mong muốn từng thành viên trong đại gia đình BNA và Bảo Ngọc hãy coi nhau như người nhà để thấu hiểu hơn, đoàn kết với nhau hơn và cùng nhau vượt qua những thử thách, khó khăn để ăn mừng trên đỉnh vinh quang.

su-kien-team-building-Bao-Ngoc

200 thành viên với 4 teams chia theo từng công ty trong tập đoàn BNA bao gồm Bảo Ngọc, Á Long, Tây Đô, Hoa Việt, trải qua 3 trạm thử thách trong khoảng thời gian 2 tiếng. Những hoạt động tập thể, những trò chơi đòi hỏi sự khéo léo, nhạy bén, năng lực thể chất, và sự đoàn kết đồng đội: là vòng đấu lấy nước vào thùng, mang nước từ thùng về biển…. Những tiếng cười giòn tan hòa cùng nhịp trống giòn giã, tiếng hò reo sôi động gây náo nhiệt cả vùng biển. Và khó có thể bỏ qua màn trình diễn xếp chữ xếp hình từ chính những thành viên nhà Bảo Ngọc.

su-kien-team-building-Bao-Ngoc

Sau khi hoàn thành buổi tập huấn đầy hào hứng và gắn kết tinh thần đồng đội, buổi tối, trong Gala Dinner, toàn thể đại gia đình BNA và Bảo Ngọc đã cùng nhau tụ họp, cùng ăn mừng và lên tinh thần để chinh phục tiếp những thành công mới, vượt qua những thử thách mới trên thị trường.

su-kien-team-building-Bao-Ngoc

Chương trình Gala Dinner chính là nơi giúp cho những tài năng tiềm ẩn của toàn bộ thành viên được khai phá. Chương trình đã khiến cho toàn bộ đại gia đình BNA đi từ bất ngờ đến bất ngờ khác bởi những tiết mục đầu tư công phu, những tài năng không ngờ tới và vô vàn tiết mục tự phát vô cùng ấn tượng và đáng nhớ với những người có mặt ngày hôm đó.

su-kien-team-building-Bao-Ngoc

Teambuilding BNA 2022 đã mang tới cho thành viên của Bảo Ngọc nói riêng một chuyến đi đầy niềm vui, là dịp cho mọi người xả hơi, xả stress sau những ngày làm việc tập trung đầy căng thẳng, là cơ hội để tụ họp gặp mặt, giao lưu gặp gỡ, thắt chặt tình đồng đội, đồng nghiệp…, và đặc biệt, là để cùng tụ hội, đồng lòng lên tinh thần và ý chí hướng đến mục tiêu mới, bứt phá mọi rào cản, thách thức mọi giới hạn, để đạt được mục tiêu đề ra, và chinh phục những thành công, đưa Bảo Ngọc phát triển hơn nữa trên thị trường.

Chuyến đi đã khép lại và đã thành công ngoài mong đợi, chúc cho toàn bộ anh chị em nhân viên trong Bảo Ngọc ngày càng thêm gắn kết. Chúc cho các thành viên trong gia đình Bảo Ngọc luôn nỗ lực, cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển chung của Công ty, để mỗi người lại được hết mình trong những chuyến teambuilding sắp tới.