cart.general.title

TALKSHOW BÁO CHÍ VÀ DOANH NGHIỆP CẦN BẮT TAY TRONG THỜI ĐẠI SỐ

Ngày 18/06/2024 vừa qua, Đại diện Bảo Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Trung Hiếu đã tham dự Talkshow “Báo chí & Doanh nghiệp: Cần “bắt tay” trong thời đại số” - Chương trình do Ban Doanh nhân & Pháp luật và Pháp luật Media – Báo Pháp luật Việt Nam tổ chức. Đây là sự kiện rất ý nghĩa khi diễn ra trước thềm kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/06/2024). 

Chương trình đưa ra những quan điểm đa chiều về mối quan hệ hợp tác giữa Báo chí và Doanh nghiệp trong thời điểm khủng hoảng kinh tế và thời đại số hóa như hiện nay.

Báo chí và doanh nghiệp luôn có mối quan hệ gắn bó mật thiết, không thể tách rời. Đó là mối quan hệ cộng sinh, đồng hành, hợp tác cùng phát triển. Không chỉ quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, báo chí còn có vai trò to lớn trong việc phản biện, xây dựng chính sách, định hướng doanh nghiệp đi đúng quy định của pháp luật, để ngày một phát triển và phát triển bền vững.

Về doanh nghiệp, cùng với việc cung cấp thông tin, doanh nghiệp luôn đồng hành, hỗ trợ báo chí trong các chương trình, sự kiện, giúp cho báo chí hoàn thành tốt nhiệm vụ, chức năng của mình.

Thông qua chương trình, Bảo Ngọc xin được gửi lời cảm ơn và lời chúc tốt đẹp nhất đến các nhà báo/phóng viên/ biên tập viên, những người đang công tác trong lĩnh vực truyền thông - báo chí. Chúc các anh/chị luôn dồi dào sức khỏe, tràn đầy năng lượng, bút sắc lòng trong – tâm sáng và luôn là những chiến sĩ nhiệt huyết trên mặt trận văn hóa, tư tưởng, giữ vững giá trị cốt lõi và khẳng định sứ mệnh vẻ vang của báo chí cách mạng Việt Nam.

👉Link thông tin chi tiết Talkshow: Tại đây