cart.general.title

BẢO NGỌC HÂN HẠNH LÀ NHÀ TÀI TRỢ VÀNG CHƯƠNG TRÌNH “CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG” - HỌC VIỆN NGÂN HÀNG.

Thương hiệu Bảo Ngọc được ra đời từ năm 1986, mang theo triết lý kinh doanh luôn đổi mới không ngừng, đáp ứng kịp thời những nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, tạo ra sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng và mang nông sản của Việt Nam đến thị trường quốc tế. Trên hành trình gần 40 năm thực hiện Sứ mệnh cao cả vì sức khỏe của cộng đồng, Bảo Ngọc luôn đề cao việc phát triển song hành với việc bảo vệ môi trường, giữ vững những giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc.

Đề cao tinh thần đó, Bảo Ngọc đã hợp tác với trường Học Viện Ngân Hàng trên danh nghĩa Nhà tài trợ Vàng trong chương trình Chìa Khóa Thành Công 2024.

Chương trình năm nay quay trở lại với chủ đề “Phát triển mô hình du lịch xanh tại Việt Nam”, mục tiêu giúp gìn giữ và phát huy vẻ đẹp tinh hoa văn hoá dân tộc. 

Với sự kết hợp trong chương trình lần này, Bảo Ngọc mong muốn tạo ra sân chơi cho các bạn sinh viên “thỏa sức trẻ, bung đam mê” kiến tạo Việt Nam thêm phần tươi đẹp.

Bên cạnh tham gia Tài trợ cuộc thi, Bảo Ngọc còn tạo ra Minigame với chủ đề "Sáng tạo thông điệp truyền thông cho BST bánh Trung Thu 2024" và thu hút hàng trăm bạn sinh viên tham dự. Kết quả 2 giải thưởng "ý tưởng Đột phá" và "Ý tưởng Khả thi" đã được trao tặng cho những cá nhân có phần trình bày ấn tượng nhất.