Trải nghiệm sản phẩm và tham gia vòng quay may mắn cùng bánh tươi Bảo Ngọc

Quý khách hàng thân mến, hơn 30 năm qua, các sản phẩm bánh tươi Bảo Ngọc luôn được khách hàng khu vực Miền Bắc yêu mến và tin tưởng sử dụng. Với mục tiêu mang những sản phẩm chất lượng cao, ngon và sạch nhất đến với người tiêu dùng trên mọi miền đất nước, nay Bảo Ngọc xin chính thức ra mắt dòng sản phẩm bánh tươi đến với Quý khách hàng Miền Nam.

Để đảm bảo chất lượng sản  phẩm tốt nhất đến tay khách hàng Miền Nam, Bảo Ngọc đã không ngừng nỗ lực xây dựng và hoàn thiện hệ thống nhà xưởng tại Quận Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh cũng như đầu tư toàn bộ hệ thống trang thiết bị, dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại. Những người nghệ nhân làm bánh đều có tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.  Bên canh đó,  áp dụng quy trình kiểm định chặt chẽ, khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến và đóng gói nhằm đảm bảo tốt nhất vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đến nay mọi khâu chuẩn bị đều đã chu toàn, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Sản Xuất Bảo Ngọc tự tin mang sản phẩm đến với tất cả Quý khách hàng Miền Nam. Vào ngày 13 – 14/01/2018 từ 15h – 21h khi đến với gian hàng bánh tươi Bảo Ngọc tại siêu thị Vinmart Thảo Điền, Thủ Đức và Lê Văn Việt Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm tất cả các dòng sản phẩm bánh tươi Bảo Ngọc. Bánh tươi Bảo Ngọc thơm ngon, xốp mềm, hấp dẫn vị giác sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, đến với gian hàng bánh tươi của Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc, khi quý khách hàng lựa chọn mua các sản phẩm bánh tươi, Quý khách hàng sẽ có được cơ hội trúng thưởng là 100%. Khi mua 30.000đ tiền bánh tươi, quý khách sẽ được tham gia vòng quay may mắn cùng Bảo Ngọc  với nhiều giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Thật tuyệt vời phải không ạ, vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để cùng trải nghiệm hương vị thơm ngon của bánh tươi Bảo Ngọc và mang về cho mình những phần quà hấp dẫn.

Thay mặt cho Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc xin trân trọng kính mời!

Bình luận facebook