Tin tức

Ý nghĩa của bánh Trung thu  có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa của bánh Trung thu có thể bạn chưa biết

Tết trung thu – tết đoàn viên là dịp để mọi người trong gia đình sum họp bên nhau cùng thưởng thức những chiếc bánh trung thu và uống trà ngắm trăng. Nhưng không...
25/11/2017 Xem thêm
Tác dụng không ngờ của bánh mì

Tác dụng không ngờ của bánh mì

Bánh mì cung cấp hơn 10% lượng protein, chất sắt vào cơ thể chúng ta mỗi ngày, giúp chúng ta đáp ứng một số nhu cầu dinh dưỡng quan trọng. Cùng Bảo Ngọc tìm hiểu...
24/11/2017 Xem thêm
8 loại bánh mì giúp giảm cân, tránh tiểu đường

8 loại bánh mì giúp giảm cân, tránh tiểu đường

Các loại bánh mì, bánh tươi làm từ lúa mạch hay nguyên cám, nguyên hạt có chỉ số đường huyết (glycemic index) thấp, vì vậy rất tốt cho việc giảm cân và giúp...
23/11/2017 Xem thêm
Khéo tay làm bánh bông lan cuộn cam

Khéo tay làm bánh bông lan cuộn cam

Món bánh bông lan xốp mềm, có vị chua nhẹ của cam và ngọt vừa của bánh cực hấp dẫn vị giác. Cùng trổ tài làm bánh cùng Bảo Ngọc nhé. 1. Nguyên liệu: 1 quả...
21/11/2017 Xem thêm
Bảo Ngọc tham gia Foodexpo 2017 - Triển lãm lớn nhất ngành CN thực phẩm VIệt Nam

Bảo Ngọc tham gia Foodexpo 2017 - Triển lãm lớn nhất ngành CN thực phẩm VIệt Nam

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2017 – Vietnam Foodexpo 2017 đã diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày...
20/11/2017 Xem thêm
Nhà chỉ còn vài lát bánh mì, ăn thế nào để vừa ngon, vừa

Nhà chỉ còn vài lát bánh mì, ăn thế nào để vừa ngon, vừa "sang" như nhà hàng?

Chỉ với nguyên liệu quen thuộc và bước làm đơn giản, bạn đã có thể biến tấu món bánh mì theo nhiều cách để có bữa ăn nhanh gọn, đủ chất. BÁNH MÌ NƯỚNG...
17/11/2017 Xem thêm
Tìm hiểu nguồn gốc của bánh mì

Tìm hiểu nguồn gốc của bánh mì

Bánh mì là lương thực quan trọng trên thế giới, đặc biệt là tại phương Tây và các nước trồng lúa mì. Bánh mì tại những nơi này, là lương thực để ăn hàng...
16/11/2017 Xem thêm
Bạn đã biết cách phân biệt các loại bánh bông lan?

Bạn đã biết cách phân biệt các loại bánh bông lan?

Bánh bông lan còn được biết đến với cái tên bánh gato, là một trong những dòng bánh cơ bản hiện nay. Bánh được làm từ 3 thành phần cơ bản là trứng, bột,...
15/11/2017 Xem thêm
Bà bầu ăn bánh mì có tốt không?

Bà bầu ăn bánh mì có tốt không?

Các chuyên gia dinh dưỡng cho rằng không có lý do gì để bà bầu không thể ăn bánh mì vì trong thành phần của bánh mì chứa những dưỡng chất rất quan trọng cần...
14/11/2017 Xem thêm
Bật mí mẹo hay bảo quản bánh mì ngon lâu

Bật mí mẹo hay bảo quản bánh mì ngon lâu

Bánh mì , bánh tươi là thức ăn phổ biến của khá nhiều gia đình Việt, đặc biệt là trong bữa sáng cũng như những buổi dã ngoại hay picnic thì những chiếc bánh...
13/11/2017 Xem thêm