Tìm hiểu về bánh tươi Sandwich - đồ ăn quen thuộc của mọi nhà

Bánh tươi sandwich là một trong những loại thực phẩm phổ biến ở các loại nước phương Tây. Sau khi du nhập về Việt Nam cũng nhanh chóng được yêu thích bởi sự tiện dụng cũng như dễ ăn, dễ kết hợp. Tuy nhiên, nguồn gốc và sự ra đời của loại bánh này như thế nào thì không hẳn ai cũng rõ. Cùng Bảo Ngọc tìm hiểu đôi nét về loại bánh này nhé

Bánh tươi sandwich xuất hiện vào khoảng thế kỉ 18. Loại bánh này được ưa chuộng, sử dụng phổ biến ở các nước phương tây, sau đó dần dần lan rộng ra các nước trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nguyên liệu làm nên loại bánh mì tươi này cũng giống như các loại bánh khác. Tuy nhiên cách chế biến, công thức pha bột, nhào trộn cũng như cách nướng có điểm đặc trưng nên thành phẩm bánh sẽ mềm, xốp hơn so với bánh mì thường một chút. 

Đối với bánh sandwich, khi tạo ra chúng cũng đặc biệt hơn so với loại bánh mì thường là làm theo khuôn hình chữ nhật. Khi ăn sẽ cắt thành lát mỏng ăn luôn hoặc kẹp thêm xúc xích, rau, phô mai… ở giữa hai miếng bánh. Sự kết hợp đa dạng các thực phẩm khác nhau  tùy theo sở thích giúp món bánh mì tươi sandwich ăn không thấy chán. Không giống như bánh mì ổ truyền thống Việt Nam thường làm thành những ổ lớn, khi ăn ít khi cắt chia bánh nhỏ ra.

Bánh t sandwich không chỉ tiện dụng mà còn cung cấp cho cơ thể nguồn dinh dưỡng dồi dào, giúp cơ thể tràn đầy năng lượng. Và đây cũng là loại thực phẩm yêu thích của những người ăn kiêng, ăn chay theo chế độ hạn chế tinh bột. Vì chỉ cần 1 lát bánh mì sandwich nhỏ kẹp thêm trái cây, rau củ là bạn có thể hoạt động bền bỉ cả ngày dài mà không mệt mỏi.

Với sứu mệnh mang đến cho khách hàng những loại bánh ngon – giàu dinh dưỡng, hơn 30 năm qua Bảo Ngọc đã không ngừng nỗ lực tạo ra những chiếc bánh thơm ngon và sạch nhất. Bánh mì tươi sandwich Bảo Ngọc làm trên công thức đặc biệt theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản đảm bảo bánh ra lò vừa mềm, vừa xốp, đặc biệt dễ ăn. Vì thế, dù bạn không kẹp thêm bất kỳ thực phẩm ăn kèm nào thì cũng có thể ăn được nhiều bánh 1 lúc mà không ngán.

Nếu bạn muốn một bữa sáng nhanh, tiện lợi thì bánh mì sandwich Bảo Ngọc chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Hãy thử 1 lần chắc chắn hương vị bánh Bảo ngọc sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận facebook