Tham gia lễ hội mùa xuân họ Dương cùng bánh tươi Bảo Ngọc

Xin kính mời Quý khách hàng đến với gian hàng bánh tươi Bảo Ngọc tại lễ hội mùa xuân họ Dương để trải nghiệm sản phẩm và mang về cho mình những phần quà thú vị.

Đến với lễ hội mùa xuân họ Dương, Bảo Ngọc muốn mang sản phẩm bánh tươi chất lượng cao, ngon, sạch đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa để Quý khách trên mọi miền đều có cơ hội biết, trải nghiệm và được sử dụng sản phẩm bánh tươi dinh dưỡng và an toàn

Hơn 30 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm bánh tươi Bảo Ngọc luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng. Để đáp lại tình cảm đó chúng tôi đã không ngừng nỗ lực mở rộng quy mô, đầu tư trang thiết bị hiện đại để sản xuất ra những mẻ bánh  tươi vô cùng thơm ngon.

Bánh tươi Bảo Ngọc ra đời dựa trên tâm huyết của người nghệ nhân làm bánh lâu năm, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại với quy trình kiểm soát khắt khe. Bánh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi và an toàn cho cả trẻ nhỏ. Bánh tươi Bảo Ngọc thơm ngon, xốp mềm, hấp dẫn vị giác sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra, đến với gian hàng bánh tươi của Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc tại lễ hội mùa xuân họ Dương, quý khách sẽ được tham gia vòng quay mắn mắn cùng Bảo Ngọc và có cơ hội mang về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn.

Lễ hội diễn ra trong 3 ngày, từ 23/02/2018 – 25/02/2018 tại nhà thi đấu đa năng – số 2 đường Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Trân trọng kính mời Quý khách hàng đến trải nghiệm hương vị thơm ngon của bánh tươi Bảo Ngọc và mang về cho mình những phần quà hấp dẫn. Sự hiện diện của Quý khách hàng chính là nguồn động lực mạnh mẽ để Bảo Ngọc nỗ lực và bứt phá hơn nữa. Xin trân trọng kính mời.

Bình luận facebook