Tan chảy trước đội quân bánh tươi donut đến từ thế giới hoạt hình

Cô thợ làm bánh Erina Akiyama với tình yêu mãnh liệt với nền hoạt hình nước nhà đã cho ra đời một đội quân bánh tươi donut dễ thương chưa từng thấy.

Nếu như các tín đồ của phim hoạt hình thường thể hiện tình yêu của mình bằng những bộ sưu tầm poster, tranh ảnh hay thú bông thì cô nàng Erina Akiyama lại chọn cho mình một cách thể hiện đam mê khác biệt và độc đáo hơn. Cô đặt tình yêu của mình vào trong những chiếc bánh tươi donut tái hiện lại hình ảnh các nhân vật hoạt hình mà cô yêu thích.

Erina Akiyama đã khéo léo kết hợp sở thích vào trong công việc của mình một cách hoàn hảo. Dưới bàn tay tài hoa của mình cô đã biến hóa những chiếc bánh tươi thơm ngon trở nên sinh động và hấp dẫn hơn với cách trang trí bánh donut mang vẻ ngoài ngộ nghĩnh của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng.

Cô liên tục cho ra lò những chiếc bánh tươi donut phiên bản hoạt hình nổi tiếng từ xứ sở hoa anh đào như Totoro, Hello Kitty hay Rilakkuma cho đến những nhân vật hoạt hình Disney.

Nhữngchiếc bánh tươi của Erina làm cho người dùng cảm thấy bối rối vì làm sao có thể ăn một chiếc bánh quá dễ thương như này được.

Mỗi chiếc bánh tươi đều được Erina chăm chút một cách cẩn thận, tỉ mỉ. Từ hoạt hình xứ Nhật đến các nhân vật Disney đều được tái hiện một cách hoàn hảo.

(Nguồn: DesignTaxi/kenh14.vn)

 

Bình luận facebook