Phim sitcom "Ngũ vị hương online " được đăng tải trên báo kenh14.vn ngày 15/09/2017

Quang Tèo bỏ đồng ruộng lên làm sếp lớn lắm chiêu

Bỏ lại chiếc áo nâu lấm bùn, hình ảnh làm nên thương hiệu Quang Tèo, anh khoác lên mình bộ vest chỉn chu là một ông sếp khó chiều, lắm chiêu trong series phim sitcom mới ra mắt “Ngũ vị hương online”.

Quang Tèo – Nghệ sĩ hài quen thuộc của khán giả truyền hình miền Bắc. Với hình ảnh người nông dân chân chất, bình dị nghệ sĩ Quang Tèo đã ghi dấu ấn trong lòng khán giả một cách sâu đậm như thế. Với lối diễn mộc mạc, đậm chất thôn quê, hình ảnh nghệ sĩ Quang Tèo dần khắc sâu vào tâm trí khán giả. Nhắc tới nghệ sĩ Quang Tèo khán giả sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh người “nghệ sĩ nông dân”.

Mới đây, nghệ sĩ Quang Tèo dành cho khán giả một sự bất ngờ khi góp mặt vào series phim sitcom dành cho giới văn phòng – Ngũ vị hương online. Trong phim, nghệ sĩ Quang Tèo trong vai một ông sếp vô cùng khó chiều, lắm chiêu khiến nhân viên nhiều phen phải “lao đao”. Có lẽ nhiều khán giả khi xem phim sẽ cảm thấy lạ lẫm với hình ảnh mới này của nghệ sĩ Quang Tèo : vest tây, giầy da bóng lộn . Bởi hình ảnh người nông dân dường như đã trở thành thương hiệu của anh. Hình ảnh của nghệ sĩ Quang Tèo trong serie phim này đã xóa tan hình ảnh một nghệ sĩ nông dân chân chất vốn gắn liền với anh từ rất lâu. Nghệ sĩ Quang Tèo cũng cho biết “Anh đã phải đắn đo rất nhiều khi nhận lời tham gia phim, bởi anh lo rằng khán giả sẽ cảm thấy lạ lẫm với hình ảnh mới này của anh. Anh mong rằng khán giả sẽ đón nhận hình ảnh mới này của anh như một sự lột xác về lối diễn cũng như hình tượng”.

Với những tình huống hài hước xoay quanh các câu chuyện văn phòng, serie phim sitcom “ Ngũ vị hương online “ hứa hẹn sẽ mang tới nhiều hấp dẫn cho người xem. Mới ra mắt khán giả tập 1 – Sếp quá tỉnh, Ngũ vị hương online đã đưa ra nhiều tình huống khá thực tế và có những nút thắt được lồng ghép vô cùng phù hợp. Những tập tiếp theo của series phim sẽ ra mắt khán giả trong thời gian tới đây. Khán giả sẽ được mãn nhãn với những tình huống cực kỳ hài hước và “khó xử” trong những tập phim tiếp theo. Hứa hẹn Ngũ vị hương online sẽ là món ăn tinh thần không thể thiếu của giới văn phòng trong thời gian tới.

(Nguồn: kenh14.vn)

Bình luận facebook