Ơn giời, khách hàng "nhận bánh, rinh xe" của Bảo Ngọc đây rồi

Chương trình khuyến mãi “Thẻ cào may mắn cùng Bảo Ngọc” cũng đã tìm được chủ nhân cuối cùng của giải đặc biệt: xe máy Honda AirBlade cùng Tivi LED Samsung 40 inch UA40M500 và điện thoại OPPO A37F.

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu bánh Bảo Ngọc không chỉ kế thừa và phát huy những nét đặc trưng, hương vị truyền thống mà còn cải tiến, ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo nên những sản phẩm đa dạng, chất lượng cho khách hàng. Vừa qua, doanh nghiệp đã tổ chức thành công chương trình khuyến mãi “Thẻ cào may mắn cùng Bảo Ngọc”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng đã ưa thích, tin tưởng sử dụng sản phẩm chính hãng của Bảo Ngọc từ xưa đến nay.

Với tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 90 triệu đồng, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và quan tâm của đông đảo người tiêu dùng khi mỗi ngày có hàng ngàn lượng tin nhắn được gửi về tổng đài. Sau gần một th.á.n.g tổ chức, quay thưởng, trong hàng nghìn tin nhắn tham gia, cuối cùng chủ nhân của những giải thưởng đặc biệt đã lộ diện: 

Giải đặc biệt:
‒ Chủ nhân giải thưởng xe máy Honda AirBlade: anh Phan Thành Trung (chủ thuê bao 097 836 0392)
Giải thưởng tuần 3:
‒ Giải nhất: TiVi LED Samsung 40 inch UA40M500 thuộc về chị Phạm Minh Hạnh (chủ thuê bao 0123 912 5138)
‒ Giải nhì: Điện thoại OPPO A37F thuộc về anh Đào Văn Hùng (chủ thuê bao 098 643 3214)
Giải thưởng tuần 4:
‒ Giải nhất: TiVi LED Samsung 40 inch UA40M500 thuộc về anh Phan Quốc Vương (chủ thuê bao 0968 041 532)
‒ Giải nhì: Điện thoại OPPO A37F thuộc về chị Nguyễn Thị Thu (chủ thuê bao 096 836 0746)

Ngập tràn trong nụ cười hạnh phúc ngày trao giải, anh Phan Thành Trung – khách hàng may mắn nhận giải đặc biệt chia sẻ: “Tình cờ biết đến chương trình khi mua bánh Bảo Ngọc tại cửa hàng gần nhà, ban đầu tôi vẫn nghĩ giữa bao nhiêu người tham dự, cơ hội được trúng thưởng rất hiếm, phải đến khi nhận được điện thoại xác nhận của công ty, tôi mới tin việc mình đã trúng thưởng giải đặc biệt. Gia đình chúng tôi dường như vỡ òa sau khi nhận được cuộc điện thoại đó. Cảm ơn công ty rất nhiều.”

trao thuong

Anh Phan Thành Trung – chủ nhân giải đặc biệt của chương trình

Chủ nhân giải thưởng tuần 4, anh Phan Quốc Vương xúc động: “Bánh Sandwich Bảo Ngọc từ trước tới giờ vẫn hay được gia đình tôi dùng để ăn sáng, vì thấy bánh mềm, dễ ăn, tiện lợi, hợp khẩu vị cháu nhỏ ở nhà, nên tôi hay mua về. Đợt chương trình khuyến mãi diễn ra, tuần nào cả nhà cũng hí hửng cào mã dự thưởng rồi nhắn tin cho tổng đài, nhưng không hy vọng lắm. Rồi công ty liên hệ báo trúng thưởng, nhà bây giờ lại có thêm một chiếc tivi, đúng là không còn gì tuyệt vời hơn!”

on-gioi-khach-hang-trung-thuong-xe-may-tivi-day-roi

Anh Phan Quốc Vương – chủ nhân giải nhất tuần 4

Chương trình khuyến mãi “Thẻ cào may mắn cùng Bảo Ngọc” khép lại nhưng đã phần nào hình thành cho khách hàng thói quen mua sắm sản phẩm chính hãng. Bên cạnh việc khẳng định uy tín và danh tiếng của doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng, đây cũng là một lời tuyên bố mạnh mẽ: “Bảo Ngọc sẽ luôn đồng hành, bảo vệ người tiêu dùng trước nguy cơ sử dụng phải những sản phẩm giả, nhái, có hại cho sức khỏe!!”

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi này hoặc thông tin sản phẩm, khách hàng liên hệ:
Hotline: 0983 50 2112
Website: www.banhbaongoc.vn
Facebook: https://facebook.com/baongoc.since1986

Bình luận facebook