Những dòng bánh tươi được ưa chuộng của Bảo Ngọc

Ra đời từ những năm cuối thập niên 80 với tiền thân là cơ sở sản xuất – Bảo Ngọc được biết đến với các sản phẩm bánh tươi đầu tiên trong nước. Cho đến tận ngày nay thì bánh tươi Bảo Ngọc vẫn dẫn đầu thị trường và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

 

 

Xếp hàng mua bánh Bảo Ngọc

Bánh tươi Bảo Ngọc số 1 Hà Thành

Những ngày đầu mới thành lập bánh ngọt Bảo Ngọc gắn liền với hình ảnh khách nối đuôi nhau xếp hàng dài để mua bánh. Ngày đó, lượng bánh không đủ để phục vụ khách hàng, nhiều khách phải tiếc nuối về tay không và phải chờ ngày hôm sau để mua bánh. Điều này nói lên rằng bánh tươi Bảo Ngọc được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Bánh cuộn nho thơm ngon

Để đáp lại sự yêu mến của khách hàng dành cho bánh tươi Bảo Ngọc, chúng tôi đã không ngừng  mở rộng quy mô và đầu tư hệ thống dây chuyền công nghệ Nhật vào ứng dụng sản xuất ra những mẻ bánh hảo hạng phục vụ khách hàng. Đặc biệt, cam kết  chỉ dùng nguyên liệu thiên nhiên rõ nguồn gốc đảm bảo cho sức khỏe người dùng.

Sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật

Không những thế bánh Bảo Ngọc còn không ngừng sáng tạo nghiên cứu những công thức bánh hiện đại phù hợp với thị hiếu người dùng. Riêng với dòng bánh tươi Bảo Ngọc đã có hàng chục loại bánh chất lượng cao như: bánh mì sandwich truyền thống và bánh mì sandwich nho, bánh gato cuộn kem béo ngậy, bánh cuộn mứt cam hấp dẫn, bánh sừng hươu, bánh bơ tỏi ăn không biết chán, bánh phi cốm, bánh vừng dừa…Tất cả những loại bánh này đều được các nghệ nhân tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp làm nên đảm bảo chất lượng tuyệt vời, bất kỳ người sành ăn nào thưởng thức cũng phải hài lòng.

Bánh tươi Bảo Ngọc vươn tầm thế giới

Bánh sừng hươu hấp dẫn

Để có được sự thành công như ngày hôm nay, bánh ngọt Bảo Ngọc lấy yếu tố “chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm” lên hàng đầu trong suốt quá trình sản xuất. Bên cạnh đó, Bảo Ngọc còn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn của Nhật Bản để sản xuất các sản phẩm bánh cao cấp. Với quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đến ra thành phẩm trước khi đóng gói nên hàng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh mì paket mềm xốp

Chính chất lượng bánh tuyệt vời đã giúp thương hiệu bánh Bảo Ngọc vươn cao bay xa. Hiện nay, bánh tươi Bảo Ngọc sản xuất không chỉ cung cấp cho thị trường Việt Nam mà còn xuất khẩu sang các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…Đồng thời là đối tác thường niên của nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới như Canon, SamSung, HJC, Toyota…

Bánh mì sandwich

Nếu bạn chưa từng thử bánh tươi, bánh trung thu, bánh kẹo Bảo Ngọc thì hãy một lần thưởng thức, chắc chắn sẽ hài lòng về chất lượng bánh. Bánh Bảo Ngọc bánh của mọi gia đình – luôn cam kết sản xuất bằng nguyên liệu tốt nhất, theo dây chuyền công nghệ Nhật cho ra đời những mẻ bánh tươi ngon hấp dẫn nhấp chiều lòng cả khách khó tính.

 

Bình luận facebook