Làm Pizza khoai lang siêu tốc từ bánh tươi sandwich

Bạn có biết, chỉ với một túi bánh tươi sandwich chúng ta có thể biến tấu ra rất nhiều món ngon khác nhau. Bạn đã thử khởi đầu ngày mới với một chiếc pizza mini nóng hổi làm từ sandwich và khoai lang chưa? Cùng Bảo Ngọc khám phá cách làm bánh pizza siêu tốc cho bữa sáng đầy năng lượng nhé.

Nguyên liệu:

2 lát bánh tươi sandwich Bảo Ngọc

200g khoai lang

30ml kem tươi

20g đường

Một ít phô mai mozzarella

Một ít muối, sữa đặc

Một ít ngô đóng hộp và hạnh nhân lát

Cách làm:

Bước 1: Khoai lang rửa sạch, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ và hấp chín. Khoai chín cho ra âu dùng thìa nghiễn nhuyễn. Tiếp theo cho 30ml kem tươi, 20g đường  một ít muối và sữa đặc vào trộn đều lên với khoai.

Bước 2: Đặt miếng bánh tươi sandwich ra thớt, múc và dàn đều khoai lang lên trên mặt bánh sandwich. Rắc ngô đóng hộp lên rồi rắc một lớp phô mai bào và cuối cùng là rắc một ít hạnh nhân cắt lát

Bước 3: Nướng bánh trong khoảng 12 phút ở nhiệt độ 190 độ C

Tada, vậy là chúng ta đã biến hóa xong miếng bánh tươi sandwich thành chiếc pizza mini xinh xắn, thơm ngon. Chỉ với vài bước chế biến đơn giản như thế bạn đã có ngay một bữa sáng nóng hổi đầy dinh dưỡng.

Miếng bánh giòn ngậy vị phô mai và vị bùi bùi của khoai lang chắc chắn sẽ đem đến cho bạn một bữa sáng tuyệt vời.

(Nguồn: Blognaver, Trithuctre)

Bình luận facebook