Hà Nội với hương vị xưa của bánh trung thu Bảo Ngọc- Được đăng trên báo 24h.com.vn

Nhớ về mùa thu Hà Nội của những năm 80, người ta vẫn nhớ về cửa hàng bánh Trung Thu Bảo Ngọc với dòng người nối đuôi nhau, xếp hàng dài để mua bánh cùng câu chuyện về một thương hiệu với hơn 30 năm cố gắng, nỗ lực không ngừng để giữ gìn trọn vẹn được hương vị Hà Nội xưa.

 

Trung thu xưa và nay: Trọn từng khoảnh khắc – Tròn vị yêu thương

Hòa nhập với sự phát triển của đất nước, Bảo Ngọc đã nắm bắt được xu hướng của khách hàng hiện nay là “Của biếu không bằng cách biếu”. Do đó mà năm nay những hộp bánh Trung Thu được thiết kế sang trọng, hiện đại, bắt mắt để chiều lòng mọi thực khách. Nhưng dù cho có phát triển như thế nào, công nghệ hiện đại bao nhiêu, thì cái cốt cách, cái tâm tình của người Hà Nội vẫn luôn được đong đầy trong từng chiếc bánh. Cái tinh tế của Bảo Ngọc không chỉ thể hiện ở mẫu mã đẹp mà còn có những sản phẩm cao cấp hơn như: Dưa Mỹ, Sen trắng hạnh nhân, Vi cá, Ngự Huế hạnh nhân, Yến sào …  vẫn giữ độ hoàn hảo, nguyên chất, tan êm trong miệng ngay từ những miếng bánh đầu tiên. Bánh ngon từ chính sự kết hợp hài hòa, mềm mại từ vỏ bánh đến đậm đà phần nhân bánh bên trong.

Tất cả những điều đó đang dần khẳng định Bảo Ngọc đang định vị những giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng kết hợp những tinh tế sẵn có làm nên những hộp bánh Trung Thu với tiêu chí đã là quà biếu thì phải sang. Món quà ý nghĩa đến từ hương vị, vị ngon toát ra từ hình thức thể hiện bên ngoài. Bao bì, hộp bánh trung thu chính là của diện mạo sản phẩm lịch thiệp, đẹp mắt sẽ giúp cho mỗi chúng ta thể hiện được sự tôn trọng của người biếu quà.

Luôn tôn trọng những nét đơn giản, tinh tế, người dùng chưa một lần phải thất vọng về hương vị lẫn kiểu dáng của Bảo Ngọc. Dù giữa vô vàn các thương hiệu bánh lớn nhỏ, Bảo Ngọc gom nhặt những điều nhỏ bé, đặc trưng của mùa thu, hiện hữu thành hương vị Hà Nội không thể nào lẫn được trong từng chiếc bánh để chia sẻ cùng với mọi gia đình, để lan tỏa hương vị của đoàn tụ, hạnh phúc và tình thương yêu trọn vẹn nhất.

Mỗi mùa thu sang, lòng người đều bồi hồi nhớ về những ký ức đẹp nhất. Bánh Trung Thu Bảo Ngọc cũng đồng hành cùng với tất cả mọi người trên khắp mọi nơi để được chia sẻ hương vị của đoàn tụ, hạnh phúc và tình thương yêu trọn vẹn nhất.

(Nguồn: 24h.com.vn)

Bình luận facebook