Fan mê hoạt hình Nhật Bản chắc chắn không thể bỏ qua loại bánh tươi này

Đây là loại bánh tươi độc đáo được tạo hình sống động theo gương mặt của những nhân vật hoạt hình nổi tiếng. Chắc chắn Fan mê hoạt hình sẽ phải mê mẩn trước loại bánh tươi cực chất này.

Ẩm thực Nhật Bản được biết đến với những món ăn không chỉ ngon mà còn được bày trí đậm chất nghệ thuật. Không chỉ các món chính mà cả các món phụ, món ăn vặt đều được người Nhật bỏ công sức, tỉ mỉ trang trí. Mới đây các món bánh tươi mang phong cách hoạt hình được tài khoản Twitter có tên là Otakumi đăng tải đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

So với bánh ngọt truyền thống của Nhật, món bánh tươi hoạt hình này có những điểm giống và khác nhau

Giống nhau: cũng được làm từ các nguyên liệu giống như món bánh ngọt truyền thống. Sử dụng các loại bột nếp, đường nhào, trộn đều lại với nhau và dùng các loại nhân đậu đỏ.

Khác nhau: điểm khác biệt lớn nhất của món bánh tươi hoạt hình này so với món bánh ngọt truyền thống là cách tạo hình bánh độc đáo và sáng tạo.

Otakumi không chỉ tạo cho nhân vật hoạt hình của mình có gương mặt sống động mà còn tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ như đôi mắt, mái tóc.

Chiếc bánh tươi tạo hình cặp đôi nhân vật chính trong bộ phim hoạt hình nổi tiếng Pop Team Epic có đôi mắt long lanh rất thật.

Các nhân vật hoạt hình nổi tiếng một thời khác như trong phim Cowboy Bebop hoặc Studio Ghibli cũng được tạo hình vô cùng ấn tượng với đôi mắt biết nói và mái tóc mượt mà, sinh động.

Mái tóc cực kỳ phức tạp của nhân vật trong bộ phim Iron Fortress cũng được Otakumi khéo léo tạo hình không khác gì phiên bản thật, thậm chí đôi khi còn trông sinh động hơn rất nhiều.

Nhân vật Quỷ vô diện (con ma không mặt) trong bộ phim Vùng đất linh hồn được tạo hình rất dễ thương khiến không ít người vừa nhìn thấy chiếc bánh tươi là phát cuồng ngay.

Đặc biệt, trong bộ sưu tập này của Otakumi còn xuất hiện các nhân vật hoạt hình đáng yêu khiến nhiều fan nữ “phải lòng” ngay khi vừa nhìn thấy.

Cùng nhìn ngắm những tác phẩm bánh tươi cực kỳ độc đáo của Otakumi nhé.

(Nguồn: Soranews24/kenh14.vn)

Bình luận facebook