Hào hứng tiệc liên hoan tất niên công ty Á Long và Bảo Ngọc

Hòa trong không khí hào hứng của những ngày cuối năm Bính Thân, vào ngày 24/1/2017 công ty Cổ phần Á Long và công ty thành viên Bảo Ngọc tổ chức tiệc liên hoan tất niên nhằm tổng kết sau một năm hoạt động kinh doanh thành công và định hướng cho năm mới.

Mở đầu chương trình là màn trò chơi tranh ghế nhằm hâm nóng không khí cũng như tăng khí thế cho bữa tiệc thêm sinh động.

Tổng giám đốc Lê Đức Thuấn phát biểu và nhận hoa trong tiệc liên hoan

Với định hướng 2017 “Đồng sức đồng lòng”, toàn công ty hướng tới một năm mới toàn công ty đoàn kết gắn bó đạt được những thành công bứt phá.

Trong tiệc liên hoan, tổng giám đốc Lê Đức Thuấn có đôi lời nhận xét về kết quả công việc năm vừa qua. Bên cạnh đó, TGĐ cũng đưa ra những định hướng phát triển mới trong việc đưa thương hiệu Bảo Ngọc và Á Long rộng hơn.

tiec-lien-hoan-tat-nien-cong-ty-2

Liên hoan tất niên 2017

Trao thưởng cho các cá nhân xuất sắt của Á Long và Bảo Ngọc

Tiec-lien-hoan-cong-ty-3

Trao thưởng cho các CBNV xuất sắc năm qua

Nhằm cảm ơn và vinh danh những cống hiến của nhiều cá nhân chăm chỉ và đạt được những thành tích vượt bậc trong năm vừa qua, Á Long và Bảo Ngọc trao giải thưởng “Nhân viên tiêu biểu năm” cho mỗi thành viên xuất sắc nhất của các phòng ban.

Tiec-lien-hoan-cong-ty-4

Trao thưởng cho CBNV có thâm niên trên 5 năm

Tiec-lien-hoan-cong-ty-5

Bữa tiệc khép lại với dư âm để lại trong toàn thành viên công ty là ý chí làm việc hứng khới, tinh thần đoàn kết gắn bó của toàn công ty hướng tới nhiều thành công mới trong năm mới 2017 .

Một số hình ảnh trong tiệc liên hoan Tất niên 2017:

Tiec-lien-hoan-cong-ty-6

Tiec-lien-hoan-cong-ty-8

Tiec-lien-hoan-cong-ty-9

 

Comments facebook