Đong đầy yêu thương cho một nửa thế giới của bánh tươi Bảo Ngọc

Chiều ngày 8/3 Bánh tươi Bảo Ngọc hân hoan tổ chức buổi tiệc chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8 -3 và chúc mừng sinh nhật các anh chị em có sinh nhật trong quý I năm 2018

Chương trình có sự tham gia của ban lãnh đạo cùng toàn thể CBCNV công ty. Ban lãnh đạo công ty đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể nữ cán bộ công nhân viên. Đồng thời chia sẻ những khó khăn mà chị, em đang phải gánh vác, cùng lúc làm tốt nhiệm vụ doanh nghiệp lại làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. Cũng như ghi nhận những đóng góp của các chị em đã cống hiến sức lực, tâm huyết cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty trong suốt những năm qua.

Bên cạnh đó, công ty đã dành những món quà ý nghĩa đến toàn thể chị em và các cá nhân có sinh nhật trong quý I năm 2018.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp, đầy ắp tiếng cười. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình Bảo Ngọc có thời gian trò chuyện, giao lưu để củng cố và thắt chặt hơn tình cảm, sự đoàn kết, phát huy sức mạnh tập thể.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh đẹp trong buổi 8/3 này.

Nhân ngày 8- 3, Bảo Ngọc cũng xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng nữ những lời chức tốt đẹp, chân thành nhất. Chúc một nửa thế giới luôn tươi trẻ, vui vẻ và thành công hơn nữa.

 

Bình luận facebook