Địa chỉ mua bánh trung thu ngon nhất hiện nay

Đâu là địa chỉ bán bánh trung thu chất lượng cao hiện nay?
Bạn đang tìm địa chỉ bán bánh trung thu chất lượng cao hiện nay để dùng làm quà tặng bạn bè, người thân mà chưa biết tìm nơi nào. Không cần phải đi đâu xa, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một địa chỉ bánh ngon nổi tiếng cho bạn lựa chọn. 
Ngày nay, bánh nướng bánh dẻo nói riêng và bánh trung thu nói chung đã được biến tấu với rất nhiều loại nhân, nhiều hương vị độc đáo, đặc biệt. Tuy nhiên, có rất nhiều người lại muốn tìm về với những chiếc bánh nướng, bánh dẻo truyền thống nên cứ mỗi dịp trung thu tới, những cửa hàng bán bánh nướng bánh dẻo truyền thống lại đông nghịt, hàng đoàn khách xếp hàng dài để mong tìm về những chiếc bánh với hương vị xưa. Vậy đâu là nơi bán bánh trung thu chất lượng cao hiện nay? Cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé:
Thương hiệu bánh nào ? 
Đó là thương hiệu bánh Bảo Ngọc nổi tiếng - thương hiệu đã rất quen thuộc, gần gũi với người dân Hà Thành. Không chỉ đơn giản là xuất hiện đầu tiên trên thị trường bánh ngọt từ những năm 80 của thế ký trước mà còn gắn bó với thực khách qua hương vị đặc trưng của thương hiệu này mang lại.
Bánh Bảo Ngọc nổi tiếng những dòng bánh trung thu chất lượng cao được nhiều người yêu thích và luôn lựa chọn để làm quà tặng bạn bè và người thân mỗi mùa trung thu đến. 
Xây dựng thương hiệu từ năm 1986, trải qua hơn 30 năm phát triển, dòng bánh trung thu Bảo Ngọc ngày càng phát triển, mỗi năm chúng tôi lại giới thiệu những dòng bánh trung thu cao cấp khác nhau đến với khách hàng, điều này chứng tỏ rằng Bảo Ngọc luôn đặt nhu cầu và lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu và luôn mong muốn có thể đáp ứng được nhu cầu ngày một cao của khách hàng với dòng bánh trung thu. 
Địa chỉ ở đâu ?
Địa chỉ sản xuất bánh trung thu của công ty Bảo Ngọc chúng tôi được đặt tại Lô A2, CN1, Khu công nghiệp Từ Liêm, Phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Hiện nay, chúng tôi có các hệ thống quầy bán hàng rộng khắp Hà Nội để phục vụ nhu cầu mua bánh trung thu để làm quà tặng đang ngày càng tăng cao. 
Bạn có thể đến các hệ thống quầy bán bánh của Bảo Ngọc tại nhiều điểm quầy Hà Nội để được nhân viên của chúng tôi tư vấn những dòng sản phẩm phù hợp nhất.
Dòng bánh trung thu nào ngon
Những dòng bánh trung thu chất lượng cao hiện nay của thương hiệu Bảo Ngọc và được nhiều người yêu thích gồm có: bánh nướng thập cẩm lạp xưởng, bánh nướng hạt sen, bánh dẻo thập cẩm lạp xưởng, bánh dẻo sen nhuyễn hạt dưa…đây là dòng bánh truyền thống lâu đời của chúng tôi, được nhiều khách hàng đặt mua mỗi năm. 
Vậy là giờ bạn đã biết được thêm một địa chỉ mua bánh trung thu ngon và đáng tin cậy cho mùa trung thu năm nay rồi, hãy là người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng nhất cho người thân, bạn bè của mình. 
Chúc bạn có được một mùa trung thu thật vui và ý nghĩa bên cạnh gia đình của mình. 

 

Bình luận facebook