Chọn bánh trung thu tặng khách thế nào cho phù hợp?

Tặng hộp bánh làm quà, mỗi dịp tết trung thu đến đã có từ lâu đời, đây là một truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam. Mùa trung thu năm nay, bạn đã biết cách chọn bánh trung thu tặng khách thế nào cho phù hợp chưa. Nếu chưa, hãy để chúng tôi tư vấn giúp bạn nhé. 
Thường người ta tặng bánh trung thu cho nhau với ý nghĩa mong cho gia đình được đoàn tụ, vui vẻ, no đủ và hạnh phúc trọn vẹn. Cách chọn bánh trung thu tặng khách, tặng bạn bè người thân  cũng từ ý nghĩa này mà ra. 
Chọn theo sở thích của khách

 banh-trung-thu-tang-khac

Chọn bánh trung thu tặng khách theo sở thích

Để chọn bánh trung thu tặng khách phù hợp bạn có thể tìm hiểu xem sở thích của khách như thế nào. Nếu khách hàng của bạn thích những điều truyền thống, hoài cổ thì bạn có thể lựa chọn dòng bánh nướng, bánh dẻo truyền thống như bánh bánh nướng thập cẩm lạp xưởng, bánh nướng hạt sen, bánh nướng gà quay jambon, bánh dẻo thập cẩm lạp xưởng… Nếu khách hàng của bạn thích những gì hiện đại, mới mẻ bạn có thể lựa chọn những dòng bánh mới với nguyên liệu lạ miệng, cao cấp như bánh cao cấp yến sào, bánh cao cấp ngự huế hạnh nhân, bánh cao cấp cốm vòng…chắc chắn khách hàng của bạn sẽ rất vui vì được nhận món quà tinh tế từ bạn. Cách chọn này bạn có thể áp dụng đối với những khách hàng, đối tác lâu năm và có mối quan hệ làm ăn đã lâu. 
Chọn theo giá thành 
Nếu bạn không biết sở thích của khách hàng mình như thế nào, bạn có thể chọn bánh theo giá thành sản phẩm. Bánh trung thu Bảo Ngọc có rất nhiều loại giá khác nhau, từ cao cấp đến bình dân, bạn có thể đến để được tư vấn và thoải mái lựa chọn loại bánh ưng ý. Cách chọn này bạn có thể áp dụng đối với những khách hàng mới làm việc trong thời gian ngắn để tạo ấn tượng tốt ngay từ ban đầu. 
Chọn theo thành phần nguyên liệu 

banh-trung-thu-tang-khac

Chọn bánh trung thu theo thành phần

Đây là cách chọn dành cho những người đặc biệt có sự quan tâm và yêu thích dòng bánh trung thu cao cấp tại Bảo Ngọc. Vì nhiều người thường không để ý đến các thành phần nguyên liệu có trong mỗi chiếc bánh, nhưng lại có một số người rất yêu thích bánh trung thu nên họ thường chú ý đến thành phần nguyên liệu và đặt ra yêu cầu mỗi khi chọn bánh. Hoặc có một số người bị dị ứng hoặc không ăn được một trong những thành phần nguyên liệu có sẵn trong bánh như trứng vịt muối, lạp xưởng, mỡ lợn hoặc các loại hạt…nếu bạn nắm rõ được điều này bạn sẽ biết cách chọn loại bánh trung thu nào ngon nhất, phù hợp nhất với khách của mình. Cách chọn này sẽ dành cho những vị khách hàng khó tính, yêu cầu công việc cao.
Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cho bạn cách chọn bánh trung thu tặng khách để khách hài lòng. Hy vọng với những chia sẻ phía trên thì bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp với mình nhất. Giúp bạn ghi điểm ấn tượng với khách hàng của mình, dù đó là khách hàng khó tính nhất. 
Chúc bạn có một mùa trung thu vui vẻ và ấm áp bên cạnh những người thân yêu của mình. 

 

Bình luận facebook