Chọn bánh trung thu cao cấp nào tặng khách

Bạn đang tìm những dòng bánh trung thu cao cấp, mới lạ để làm quà tặng đối tác, khách hàng, nhân viên trong dịp tết trung thu sắp đến mà chưa biết chọn loại bánh nào cho phù hợp. Hãy để Bảo Ngọc gợi ý cho bạn những loại bánh phù hợp mà hiện nay thị trường Hà Nội đang lựa chọn
Dưới đây điều là những dòng bánh trung thu cao cấp hiện có tại Bảo Ngọc, các thành phần nguyên liệu đều được chúng tôi chọn lựa kĩ lưỡng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Cùng tham khảo những loại bánh trung thu ngon sau đây nhé. 

 banh-trung-thu-cao-cap
Bảo Ngọc chuyên cung cấp các dòng bánh trung thu cao cấp với chất lượng ưu việt

Mời bạn cùng Bảo Ngọc tìm hiểu các dòng bánh cao cấp, vừa được chúng tôi nghiên cứu và ra mắt thị trường bánh trung thu trong năm nay.
Bánh cao cấp sen trắng hạnh nhân
Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, nhân sen (55%), hạnh nhân (3%).
Bánh cao cấp yến sào
Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, mỡ lợn, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay, Jambon, lạp xườn, xá xíu, tổ yến (1%),  lá chanh, muối ăn.

Bánh cao cấp ngự huế hạnh nhân
Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, đậu ngự (55%), hạnh nhân (3%)
Bánh cao cấp vị gà jambon
Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, Mỡ lợn, mứt bí, mứt sen, hạt dưa, hạt vừng, thịt lợn nạc, gà quay (2%), Jambon (2,5%), lạp xưởng, xá xíu, lá chanh, muối ăn.
Bánh cao cấp vi cá
Thành phần: Bột mỳ, đường kính, dầu thực vật, nước, bột nếp, trứng gà, tinh bột biến tính, vi cá (3%), nhân Pandan(55%)
Nếu yêu thích dòng bánh nướng và bánh dẻo truyền thống bạn có thể lựa chọn các loại bánh như:  Bánh nướng thập cẩm lạp xưởng, bánh nướng hạt sen, bánh dẻo thập cẩm lạp xưởng, bánh dẻo sen nhuyễn hạt dưa,…đây điều là những dòng bánh đã có từ lâu đời được hầu hết khách hàng ưu chuộng vì chất lượng bánh tuyệt hào, đậm đà vị ẩm thực Hà Nội.

Đặc biệt, một số dòng mới ra năm nay như matcha trà xanh, Cafe capuchino có hương vị mới lạ, dùng cho những người kiêng ngọt

banh-trung-thu

Bánh nướng matcha trà xanh

Đến đây, chắc hẳn bạn cũng đã tìm cho mình được loại bánh trung thu cao cấp ưng ý để dùng làm quà tặng rồi chứ. Nếu còn đang phân vân về giá bánh trung thu, bạn có thể đến bất kì quầy bán hàng nào của công ty Bảo Ngọc ở Hà Nội để được đội ngũ nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với bạn.
Hiện nay, cứ mỗi dịp sắp đến tết trung thu là có rất nhiều nhãn hiệu bánh trung thu mọc lên như nấm, nhưng chất lượng bánh ra sao thì khó có ai biết được vì họ thường nghĩ rằng mỗi năm bán một mùa nên chỉ cần mẫu mã bắt mắt mà không cần để ý quá nhiều đến chất lượng. Trái ngược hoàn toàn với những loại bánh trung thu này, bánh trung thu Bảo Ngọc của chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì sự tin tưởng của khách hàng trong 30 năm qua luôn là động lực để chúng tôi cố gắng không ngừng, cho ra đời những mẻ bánh trung thu cao cấp chất lượng nhất. 

 

Bình luận facebook