Choáng với chiếc bánh mì sandwich trị giá 5 triệu đồng tại New York

Chiếc bánh mì sandwich được làm bởi các nghệ nhân người New York sẽ khiến bạn phải “choáng” không chỉ ở giá siêu “đắt đỏ” 5 triệu đồng mà còn ở thành phần làm nên chúng không giống như thông thường.

 

Chiếc bánh mỳ sandwich siêu đắt đỏ tại New York

Sandwich là một loại bánh khá phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bánh không những bình dân, mà còn dễ ăn, dễ kết hợp với nhiều nguyên liệu như: thịt xông khói, xà lách, cà chua, phô mai, trứng, rau củ quả…Vì thế, ngay từ khi xuất hiện bánh được nhiều người yêu thích lựa chọn làm món điểm tâm bữa sáng, hoặc bữa ăn chính khi đi du lịch, picnic dã ngoại ngoài trời…

Tuy nhiên, tại New York bạn sẽ phải kinh ngạc vì giá thành của chiếc sandwich cao gấp nhiều lần so với bánh thông thường, chúng có giá lên tới 5 triệu đồng Việt Nam. Người bình dân khó có thể sở hữu được chiếc bánh đắt đỏ này.

Câu hỏi đặt ra là tại sao chiếc bánh mì sandwich tại New York lại có giá ngất ngưởng vậy? Hãy cùng Bảo Ngọc khám phá nguyên nhân sâu xa khiến chiếc bánh có giá trên trời như vậy nhé!

Bánh được làm từ loại phô mai đặc biệt nhập khẩu từ Ý

 

Nếu như chiếc bánh mì sandwich thông thường được làm từ nguyên liệu chính là bột mì. Thì chiếc bánh mì sandwich đắt đỏ ở Serendipity 3, New York nước Mỹ ngoài thành phần nguyên liệu như bánh thông thường, còn sử dụng nhiều nguyên liệu cao cấp đắt đỏ như: vàng, phô mai… để tạo nên chiếc bánh chứ danh. Vì thế giá của chiếc bánh tại New York có giá lên tới 214$ tương đương khoảng  gần 5 triệu tiền Việt Nam.

Bạn có thể tìm hiểu chi tiết về các thành phần nguyên liệu của bánh mì sandwich này theo thông tin dưới đây:

- Phô mai được sử dụng để làm bánh được chọn từ 1 trong 9 loại đắt nhất thế giới có tên là Caciocavallo Podolico. Loại phô mai này được làm từ sữa bò Podolico thuộc miền Nam nước Ý. Loại sữa bò này cũng cực hiếm bởi trên thế giới chỉ có 25.000 con bò giống này mà thôi. Đặc biệt sản phẩm sữa của chúng chỉ có thể hoạch trong vòng tháng 5 - tháng 6 hàng năm chứ không phải lúc nào cũng sẵn như giống bò thông thường.

Bánh được rát vàng 24kara

- Ngoài nguyên liệu là phô mai đặc biệt người ta còn dát lên bánh 1 lớp vàng 24kara vào rìa bánh mì sandwich tạo sự thẩm mỹ, cũng như tăng giá trị của bánh. Loại vàng này không chỉ tạo vẻ đẹp cho bánh mà còn có thể ăn được, tốt cho nhan sắc và sức khỏe.

- Đặc biệt, với một chiếc sandwich sang chảnh, siêu đắt đỏ  như thế này, không thể thiếu đi phần súp ăn kèm được làm từ tôm hùm và cà chua.

Chính những thứ nguyên liệu đắt đỏ, được chế biến cầu kỳ nên mới khiến bánh mì sandwich có giá thành đắt đỏ như vậy. Tại Việt Nam, hiện vẫn chưa có cơ sở nào sản xuất chiếc bánh giá khủng như tại New York nhưng bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình sản phẩm chất lượng, ăn một lần nhớ mãi. Và đó chính là bánh mì sandwich Bảo Ngọc. Bánh được làm từ nguyên liệu chọn lọc 100% thiên nhiên, sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật đảm bảo cho chất lượng tuyệt hảo.

                                                                   Bánh Bảo Ngọc chất lượng tuyệt vời

Bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng tạp hóa và hệ thống siêu thị Vinmart để thưởng thức chiếc bánh mì sandwich mềm xốp thơm ngon này.

Bình luận facebook