Cách thưởng thức bánh tươi ngon đúng điệu

Bánh tươi đã trở thành món ăn quen thuộc trong mọi người mọi nhà nhờ sự gọn nhẹ, tiện lợi mà vẫn dinh dưỡng. Bạn có thể sử dụng bánh tươi vào bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào bạn muốn. Bánh tươi có thể kết hợp với nhiều món ăn kèm rất thú vị và hấp dẫn, cùng Bảo Ngọc khám phá nhé.

Bánh tươi  có gì khác biệt so với bánh mì truyền thống?

Bánh  tươi có ưu điểm vượt trội hơn so với bánh mì truyền thống là bởi bánh có độ xốp mềm rất dễ ăn, người già và trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được. Đặc biệt, bánh tươi không cần có đồ ăn kèm thì vẫn rất hấp dẫn vị giác không giống như bánh mì truyền thống để lâu bánh ỉu, dai rất khó ăn. Bánh tươi cũng có nhiều loại có nhân sẵn như nhân cốm, đậu đỏ, socola, dừa…. và rất nhiều vị khác đa dạng, phong phú, dễ dàng để bạn lựa chọn theo khẩu vị của mình.

Bánh tươi có thể mix nhiều cách để ngon và hấp dẫn hơn.

Bạn là tín đồ của các món ăn mát lạnh? Để món bánh tươi của bạn trở nên độc đáo, thú vị hơn bạn có thể mix bánh cùng kem lạnh hoặc sữa chua. Đảm bảo sẽ rất ngon miệng và hao bánh đó. Cách làm thì cực kì đơn giản, chỉ cần mua những chiếc bánh tươi chất lượng cao (loại không có nhân) như bánh paket, bánh sừng hươu về sau đó rạch đôi chiếc bánh phết kem hoặc sữa chua vào và thưởng thức. Để hấp dẫn hơn mà lại còn tốt cho làn da, bạn có thể kẹp kèm cả trái cây cắt  lát mỏng, sữa chua và kem mà ăn kèm trái cây thì quá là tuyệt vời luôn. Thế là bạn đã có ngay món bánh tươi ngon không kém gì ngoài tiệm rồi đó.

Bạn là tín đồ hảo ngọt thì có thể dùng bánh tươi mix cùng các loại mứt như mứt cam, mứt nho, mứt dâu là có ngay món bánh ưng ý.

Vào một buổi sáng se lạnh bạn có thể thưởng thức bánh tươi cùng một tách cà phê sữa nóng hoặc ca cao nóng, chắc chắn bạn sẽ có một khởi đầu ngày mới tỉnh táo và tràn đầy năng lượng.

Đặc biệt, với bánh tươi bạn không cần ăn kèm với bất kỳ đồ gì cũng vẫn rất dễ ăn, ngon và hấp dẫn. Chính nhờ sự tiện lợi đó bạn có thể mang bánh tươi bên mình để ăn vào bất cứ lúc nào bạn muốn.

Với bánh tươi bạn có thể mix theo nhiều kiểu sáng tạo theo từng sở thích làm cho bữa ăn thêm đa dạng, phong phú và thú vị hơn. Hãy chọn cho mình những loại bánh tươi chất lượng cao của những thương hiệu uy tín như thương hiệu bánh tươi Bảo Ngọc và sáng tạo thôi nào.

Bình luận facebook