Các hãng bánh trung thu cao cấp hot nhất hiện nay

“Tiết lộ” các hãng bánh trung thu cao cấp nổi đình đám tại Hà Nội.
Đến hẹn lại lên, mùa trung thu là lúc trên thị trường xuất hiện hàng loạt các thương hiệu bánh trung thu khác nhau. Cùng chúng tôi điểm qua các hãng bánh trung thu cao cấp hiện nay mà nhiều người phải xếp hàng nhiều tiếng đồng hồ để mua được những chiếc bánh chất lượng vừa mới ra lò hoặc đặt bánh trước từ nhiều tháng trước tết trung thu. 
Bảo Ngọc là một trong các hãng bánh trung thu cao cấp hiện nay, đã ra đời từ rất lâu và rất nổi tiếng tại thị trường.
Kinh Đô – thương hiệu bánh rộng khắp Bắc Nam
Kinh Đô là một trong những thương hiệu bánh trung thu khá nổi tiếng của Việt Nam, qua nhiều năm hình thành và phát triển đã khẳng định tên tuổi của mình bằng tâm huyết của những người sáng lập, chất lượng sản phẩm và sự tin tưởng của người tiêu dùng.
Bánh trung thu của Kinh Đô được sản xuất trên duyền công nghệ cao, đồng bộ. Các nguyên liệu tươi ngon được chọn lọc kỹ càng và không sử dụng chất phụ gia nên đảm bảo an toàn vệ sinh an toàn thực phẩm. Bánh trung thu Kinh Đô cũng rất phù hợp để làm quà tặng bạn bè, cấp trên hay thưởng thức vì giá cả hợp lý. Tuy vậy, với khách hàng khó tính thì hương vị truyền thống trong từng chiếc bánh vẫn chưa thuyết phục được họ.
Bánh trung thu truyền thống phố Thụy Khê
Phố Thụy Khuê là con phố quen thuộc đối với người Hà Nội, cứ đến mùa trung thu là mọi người lại tấp nập xếp hàng từ rất sớm để mua cho được hộp bánh trung thu truyền thống để làm quà tặng gia đình và bạn bè.
Mặc dù bao bì của các tiệm bánh không cầu kỳ, bắt mắt như những thương hiệu bánh trung thu hiện đại khác nhưng bánh trung thu truyền thống ở đây, đảm bảo về chất lượng, bánh mang hương vị rất riêng, rất đặc trưng. Mặc dù vậy, nhiều khách hàng trẻ vẫn e ngại về vấn đề vệ sinh thực phẩm, tuy họ lâu đời và nổi tiếng nhưng vấn đề này cũng đáng lo ngại.
Bánh trung thu Bảo Ngọc – Ẩm thực người Hà Nội
Bánh trung thu Bảo Ngọc đã có mặt trên thị trường trong 30 năm qua, không chỉ được nhiều người Hà Nội biết đến và yêu thích, mà Bảo Ngọc còn là một trong các hãng bánh trung thu cao cấp thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng cả nước, thậm chí Việt kiều nước ngoài. 
Những năm đầu ra đời bánh Bảo Ngọc tập trung sản xuất các loại bánh trung thu truyền thống, nhưng dần dần sau này khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng cao thì những đòi hỏi về các loại bánh trung thu ngon cũng yêu cầu cao hơn. Chính vì  thế thương hiệu bánh trung thu Bảo Ngọc không ngừng tìm tòi, phát triển công nghệ hiện đại, cải tiến sử dụng các loại máy móc Nhật Bản nhằm cho ra đời những chiếc bánh trung thu đặc biệt nhất để phục vụ quý khách hàng. 
Hiện nay, bánh trung thu Bảo Ngọc phát triển song song 2 dòng bánh: Bánh truyền thống đậm đà mang đặc trị hương vị ẩm thực Hà Nội xưa và bánh cao cấp dành cho đối tượng khách hàng có thu nhập cao. Các dòng bánh của Bảo Ngọc đều đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Vậy là bạn và chúng tôi vừa điểm qua các hãng bánh trung thu cao cấp  hiện nay tại Hà Nội rồi, nếu đang có ý định chọn mua bánh trung thu để thưởng thức hay làm quà tặng bạn bè, người thân. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những ưu đãi tốt nhất nhé. 
Chúc bạn có một mùa trung thu vui vẻ và ấm áp bên cạnh người thân của mình. 

 

Bình luận facebook