Bé vui làm bánh trung thu cùng nghệ nhân Bảo Ngọc

Vừa qua ngày 30/09/2017 và 01/10/2017 công ty cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc đã kết hợp với Vinmart tổ chức chương trình “Dạy bé làm bánh trung thu cùng nghệ nhân Bảo Ngọc”. Chương trình được diễn ra tại Vinmart Royal City và Vincom Nguyễn Chí Thanh đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của rất nhiều bạn nhỏ cũng như quý bậc phụ huynh.

 

Tại đây các bé được làm bánh nướng, bánh dẻo dưới sự hướng dẫn của nghệ nhân Bảo Ngọc với 25 năm kinh nghiệm làm bánh. Khi được khoác lên mình chiếc tạp dề và đội mũ đầu bếp các bé tỏ ra rất thích thú và hứng khởi.

Từ việc tạo ra một chiếc bánh trung thu cần những nguyện liệu gì đến các công đoạn làm bánh ra sao đều được nghệ nhân Bảo Ngọc hướng dẫn một cách tỉ mỉ, chi tiết. Qua mỗi thao tác mẫu của nghệ nhân, các bé như được khám phá thêm một điều mới mẻ của ẩm thực Việt.

Các bạn nhỏ được tự tay nhào nặn, cán bột, nhồi nhân và tạo hình mỗi chiếc bánh của mình. Mỗi công đoạn làm bánh đều được thực hiện một cách tỉ mỉ dưới những đôi bàn tay bé xinh, khéo léo. 

Cả không gian làm bánh ngập tràn tiếng cười và nụ cười rạng rỡ của các con.

Không chỉ các bé háo hức với buổi học này mà các bậc phụ huynh cũng tỏ ra vô cùng thích thú. Điện thoại của không ngừng đưa lên ghi lại những hình ảnh đẹp, bố mẹ sẽ không bỏ lỡ bất kì khoảnh khắc nào của con.

Chương trình “dạy bé làm bánh cùng nghệ nhân Bảo Ngọc” được tổ chức nhằm mục đích rèn luyện tính tỉ mỉ, cẩn thận, kiên trì, giúp bé hiểu được ý nghĩa cao quý của lao động, biết quý trọng thành quả do mình tạo ra.

Nhìn thấy nụ cười rạng rỡ của các bé cũng như quý phụ huynh, Bảo Ngọc cảm thấy vô cùng hạnh phúc vì đã đem đến cho các bé một sân chơi bổ ích, thú vị trong mùa trung thu năm nay.

Cùng ngắm nhìn một số thành quả của các bé:

Cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Bảo Ngọc. Bảo Ngọc sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến nhiều chương trình ý nghĩa và hấp dẫn hơn. Bảo Ngọc xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc Trung Thu vui vẻ, hạnh phúc viên mãn.

Bình luận facebook