Bắt trend ngay chiếc bánh tươi với phần nhân “Vạn người mê”

Ở Úc người ta đang ùn ùn rủ nhau xếp hàng mua bánh tươi croissant trà sữa trân châu “ai cùng mê” đây này.

Dối với ẩm thực các nước phương Tây bánh croissant có thể kết hợp cùng thịt nguội, trứng để tạo thành bữa ăn sáng tiện lợi hay thêm thắt phần sốt kem bên trong để thưởng thức như món tráng miệng. 

Và một phiên bản croissant mới mẻ vừa được ra mắt lại làm người ta "dậy sóng". Vẻ ngoài trông chẳng khác gì những chiếc bánh croissant bình thường, nhưng khi khám phá chiếc bánh tươi  này bạn sẽ thích thú với phần nhân trà sữa trân châu ngọt ngào.

Mỗi phần bánh đều được cắm sẵn một chiếc ống hút nhỏ trông rất lạ mắt. Thực khách sẽ dùng chúng để hút... trà sữa bên trong. 

Phần vỏ bánh vẫn gồm nhiều lớp bột mỏng, giòn xốp được nướng vàng đều. Người thợ đã tỉ mỉ cho sốt trà sữa cùng với những hạt trân châu đen gọn gàng bên trong. Thành phần còn có thêm đường đen quyện vào làm dậy lên mùi thơm cùng vị ngọt đậm đà, hấp dẫn. 

Chỉ cần vừa bẻ đôi chiếc bánh tươi, từng hạt trân châu ngập cùng sốt đã tràn ra vô cùng hấp dẫn. Nhiều người từng thử Bubble Tea Croissant cho biết, vỏ bánh giòn xốp, thơm lừng khi kết hợp cùng sốt trà sữa đắng ngọt, sánh đặc rất ăn ý. Hấp dẫn nhất những hạt trân châu xuất hiện mang đến đầy đủ giòn béo, dẻo dai hài hòa trong vị giác.

Nguồn: Instagram/kenh14

Bình luận facebook