Bật mí thương hiệu bánh trung thu ngon nhất

Thương hiệu bánh trung thu ngon nhất và chất lượng nhất hiện nay là thương hiệu nào ? Đây là câu hỏi chung của các khách hàng khi rục rịch bước vào mùa trung thu, mùa bánh nướng, bánh dẻo trong năm. Với hàng trăm các nhãn hiệu bánh trung thu lớn nhỏ khác nhau mọc ra mỗi năm, câu hỏi này quả thật rất khó để tìm được câu trả lời chính xác.

Cứ mỗi năm vào dịp rằm tháng 8, theo phong tục mọi người mọi nhà lại dâng lên ông bà tổ tiên những chiếc bánh dẻo bánh nướng truyền thống, sau đó sẽ cùng mọi người thưởng trăng, ăn bánh, uống trà, trẻ em sẽ cùng nhau chơi lồng đèn, phá cỗ trông trăng. Đây là một truyền thống tốt đẹp và đáng được trân trọng, gìn giữ, vì thế những thương hiệu tham gia vào thị trường sản xuất bánh trung thu ngày càng nhiều.

Trải qua 30 năm hình thành và phát triển Bảo Ngọc với những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng, đa dạng sản phẩm, sáng tạo nguyên liệu, mẫu mã... đã trở thành một trong những thương hiệu bánh trung thu ngon nhất.

Quá trình phát triển thương hiệu bánh Bảo Ngọc

Cũng như các cửa hàng bánh kẹo truyền thống đơn giản ngày xưa và dần dần phát triển theo dòng chảy xã hội lên thành thương hiệu bánh trung thu Bảo Ngọc nổi tiếng được nhiều người biết đến, Bảo Ngọc giờ đây cũng gia nhập vào thị trường các hãng bánh trung thu cao cấp góp phần tạo nên sự phong phú, đa dạng cho thị trường bánh trung thu, giúp người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn hơn.

Bánh trung thu cổ truyền ngày xưa của Bảo Ngọc chỉ đơn giản là các loại bánh nướng, bánh dẻo đóng tay, với các loại nhân đơn giản như thập cẩm, đậu xanh, hạt sen…tuy thô sơ nhưng lại là một thứ quà quý hiếm những năm đất nước còn khó khăn nên đối với những thế hệ người lớn tuổi tại Hà Nội, chẳng có loại bánh nào sánh được với những chiếc bánh ngày xưa.

Dòng bánh trung thu cao cấp

Trên thị trường bánh trung thu 2017 đang tồn tại 3 dòng bánh được nhiều người yêu thích và quan tâm đó là bánh cổ truyền, phổ thông tới cao cấp. Mỗi dòng bánh lại có một thế mạnh riêng và có một lượng khách hàng tiềm năng riêng, vì thế thương hiệu bánh trung thu ngon nhất  Bảo Ngọc với dòng bánh cao cấp đang tạo chỗ đứng riêng cho mình.

Khoảng vài năm trở lại đây, dòng bánh trung thu cao cấp mới thật sự phát triển, tạo được sự chú ý với người tiêu dùng và chiếm một thị phần không nhỏ trong thị trường bánh trung thu. Nguyên nhân bởi lẽ số lượng người có điều kiện kinh tế tăng lên, nhu cầu biếu tặng đồ đắt tiền cũng lớn hơn nên các loại bánh trung thu cao cấp mới bắt đầu có chỗ đứng. Dòng bánh trung cao cấp với mẫu mã bắt mắt, thiết kế độc đáo rất phù hợp với nhu cầu biếu tặng hoặc thắp hương ông bà.

Để tìm ra chiếc bánh ngon nhất và thương hiệu bánh trung thu ngon nhất, phù hợp nhất với bản thân mỗi người, hãy tự trải nghiệm và đánh giá. Vì điều gì hợp với bạn nhất, đó chính là thứ ngon nhất và tốt nhất.

Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, góp phần giúp bạn lựa chọn được những chiếc bánh thơm ngon nhất cho những người thân yêu của mình.

 
 

Bình luận facebook