Bảo Ngọc tổ chức khai xuân chào mừng năm Kỷ Hợi may mắn, thịnh vượng

Hòa cùng không khí đón xuân rộn ràng, ngày 11/02/2019 công ty cổ phần Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc, tổ chức bữa tiệc khai xuân đầu năm chúc mừng một năm mới may mắn, thịnh vượng và thành công hơn. Bữa tiệc diễn ra trong niềm phấn khởi chào đón năm mới, với sự hiện diện của Ban điều hành cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Mở đầu buổi lễ, giám đốc kinh doanh ông Phạm Thế Hưng gửi những lời chúc tốt đẹp đầu năm đến toàn thể Cán bộ nhân viên. Bên cạnh đó ghi nhận những nỗ lực của tất cả mọi trong năm qua và chúc cho năm 2019 sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi hơn nữa.

Tất cả các thành viên trong đại gia đình Bảo Ngọc cùng họp mặt đông đủ, nâng ly chúc mừng năm mới, chúc nhau lời chúc bình an và mong muốn 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công hơn nữa.

Cán bộ công nhân viên đã cùng nhau chơi những trò chơi thú vị góp phần tạo nên không khí sôi động, vui tươi cho ngày đầu năm.

Và cuối cùng, tiết mục được mong chờ nhất chính là bốc lì xì may mắn với mong muốn một năm mới bình an, sung túc

Nhân dịp đầu xuân năm mới, Bảo Ngọc cũng xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất, chúc Quý khách hàng một năm mới tiền vô như nước, gia đình đại phước, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tuôn trào.

Chúc cho Bảo Ngọc phát triển và thành công hơn nữa.