Bảo Ngọc ra mắt sản phẩm mới - Bánh tươi Kisshu

Công ty cổ phần Đầu tư Sản xuất Bảo Ngọc xin ra mắt dòng sản phẩm bánh tươi Kisshu mới với 3 hương vị cốm, đậu đỏ và bơ sữa vô cùng thơm ngon.

Bảo Ngọc được biết đến trên thị trường là thương hiệu bánh ngọt, bánh tươi nổi tiếng được thành lập tại Hà Nội từ năm 1986. Qua hơn 30 năm hình thành và phát triển, thương hiệu bánh Bảo Ngọc luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng. Nay công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc  xin ra mắt dòng sản phẩm bánh tươi Kisshu chất lượng cao.

Bánh tươi Kisshu ra đời dựa trên tâm huyết của người nghệ nhân làm bánh lâu năm, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tự động, hiện đại với quy trình kiểm soát khắt khe. Bánh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Người nghệ nhân làm bánh tươi giàu kinh nghiệm của Bảo Ngọc đã phải nghiên cứu, tìm tòi và áp dụng nhiều công nghệ để sản xuất ra những mẻ bánh tươi Kisshu ngon và chất lượng nhất.

Bánh tươi Kisshu có lớp vỏ bánh ngọt nhẹ, xốp mềm dễ ăn. Với 3 hương vị nhân cốm, đậu đỏ và socola, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn bánh theo khẩu vị, sở thích của mình cũng như của các thành viên trong gia đình. Bánh tươi Kisshu được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi cho mọi người, mọi nhà và an toàn cho cả trẻ nhỏ.

Mua bánh tươi chất lượng cao  ở đâu?

Rất nhiều khách hàng đã gọi điện đến số hotline của Bảo Ngọc để hỏi địa chỉ mua bánh tươi, vì vậy trong bài viết này Bảo Ngọc xin thông báo tới khách hàng: Các sản phẩm bánh tươi chất lượng cao của Bảo Ngọc đã có mặt trong hệ thống siêu thị Vinmart, T-mart và nhiều cửa hàng tạp hóa trên toàn Hà Nội, rất mong được Quý khách hàng tiếp tục yêu mến và ủng hộ.

Bình luận facebook