Bảo Ngọc mừng sinh nhật cán bộ nhân viên công ty

Bảo Ngọc luôn quan niệm rằng “Con người là tài sản lớn nhất của công ty”, vì vậy việc tổ chức sinh nhật hàng quý chúc mừng cán bộ nhân viên đã trở thành hoạt động quen thuộc với Bảo Ngọc.

Đây là một hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm đặc biệt của Ban lãnh đạo Công ty với đời sống tinh thần của nhân viên, động viên, khích lệ và tri ân những đóng góp của các cá nhân cho sự phát triển của Bảo Ngọc. Bên cạnh đó, buổi chúc mừng sinh nhật còn có ý nghĩa tạo không gian thoải mái để các CBNV trong công ty có thời gian thư giãn, giao lưu, tăng cường quan hệ để gắn bó, đoàn kết hơn.

Đại diện ban lãnh đạo công ty Bảo Ngọc đã gửi tặng đến các CBNV những phần quà ý nghĩa và những lời chúc tốt đẹp nhất.  Chúc các anh chị em thật nhiều sức khỏe, thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và luôn có những đóng góp xuất sắc đưa Bảo Ngọc phát triển ngày càng lớn mạnh.

Bữa tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí vui vẻ, rộn ràng tiếng cười nói. Mọi người cùng nhau trò chuyện, sôi nổi tham gia trả lời các câu đố vui và hào hứng đóng góp những tiết mục văn nghệ vui tươi. 

Chương trình sinh nhật hàng quý luôn đọng lại trong lòng mỗi CBNV những cảm xúc tốt đẹp về một đại gia đình luôn đoàn kết, gắn bó và luôn trân trọng những đóng góp, cống hiến của CBNV. Đây chính là nguồn động lực to lớn để mỗi cá nhân cố gắng hơn nữa cho sự phát triển của công ty.

Bình luận facebook