Bảo Ngọc gợi nhớ Trung thu xưa với vị bánh truyền thống!

 Người Hà Nội xưa vẫn thường hay kể về câu chuyện xếp hàng dài chờ để được mua bánh mỗi dịp Trung thu về như một kỷ niệm không thể nào quên. Vào thời đó, người ta sẵn sàng chờ đợi để mua được mẻ bánh trung thu mới mà không cảm thấy bực dọc hay mệt mỏi. Thậm chí, khi cửa hàng không đủ bánh để bán, họ cùng nhau nhâm nhi chén trà bên đường, chờ đợi để mua được mẻ bánh mới. Trong câu chuyện ấy, người ta thường nhắc về một thương hiệu bánh từ lâu đời - thương hiệu bánh Bảo Ngọc.

                                            

Thương hiệu bánh Bảo Ngọc gắn bó với người dân Hà Thành được hơn 30 năm, và vẫn duy trì được hương vị xưa cũ một thời. Mỗi nghệ nhân của chúng tôi đều đặt cả chữ tâm và chữ tình trong từng chiếc bánh. Bảo Ngọc luôn tâm niệm "mỗi vị khách đều là người thân, láng giềng, làm bánh cho khách như làm cho chính người thân mình thưởng thức".

Ngày nay, dù những hoạt động ngày Trung thu đã thay đổi nhiều nhưng với Bảo Ngọc, việc làm mới mình để phù hợp với xu hướng không đồng nghĩa là quên đi những nét truyền thống vốn có. Thay vào đó, dù là đối tượng nào, lựa chọn hương vị hiện đại hay nét truyền thống riêng biệt, tất cả đều được thể hiện rõ trong từng sản phẩm bánh trung thu Bảo Ngọc.

           

Dòng bánh truyền thống "Ẩm thực người Hà Nội" gồm những hương vị quen thuộc như vị thập cẩm nhân lạp xưởng, đậu xanh, khoai môn... với lớp vỏ nướng giòn thơm, nhân bánh mềm, vị ngọt thanh dễ chịu.

Với dòng bánh thế hệ mới "Đẳng cấp từ nguyên liệu", hương vị sẽ lạ miệng độc đáo. Một số vị bánh điển hình gồm gà quay jambon, yến sào, sen trắng hạnh nhân, ngự huế hạnh nhân... Bánh Bảo Ngọc không chỉ làm xiêu lòng thực khách bởi hương vị mà còn mãn nhãn về bao bì, kiểu dáng.

            

Dịp trăng tròn này, hãy cùng Bảo Ngọc trao gửi yêu thương bằng lời chúc đủ đầy, viên mãn tới toàn thể khách hàng, những người thân yêu và chờ đón một mùa trăng tròn ấm ấp, trọn vẹn.

 

Mọi thắc mắc liên quan đến đặt hàng và thông tin sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0983 50 2112

Website: www.banhbaongoc.vn

Facebook: https://facebook.com/baongoc.since1986  

 

 

 

 

Bình luận facebook