Bánh tươi siêu mềm bơ tươi Australia thơm ngon, tiện lợi

Bánh tươi Kisshu siêu mềm chính là một sự hòa quện tuyệt vời giữa bột mì và bơ tươi Australia cao cấp

Thiết kế bao bì bánh tươi siêu mềm

Phần bao bì của Kisshu siêu mềm với gam màu chủ đạo là màu vàng tươi, các chi tiết, hình ảnh sống động tạo cảm giác tươi mới, trẻ trung và năng động. Rực rỡ như những tia nắng mùa hạ chính là ấn tượng đầu tiên về sản phẩm.

Thành phần nguyên liệu tươi, sạch

Nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, khắt khe, tươi mới, sạch và an toàn cho sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội nhất của sản phẩm bánh tươi siêu mềm chính là nguyên liệu bơ tươi Australia chất lượng cao, đặc biệt thơm ngon và hấp dẫn vị giác.

Bánh tươi siêu mềm có hình dạng độc đáo

Lấy cảm hứng từ những chiếc bánh vòng  dễ thương, Bảo Ngọc đã làm nên sự khác biệt cho Kisshu siêu mềm bằng cách tạo hình sản phẩm theo hình bánh Donut xinh xắn.

Với hình dáng bánh Donut sẽ có một cách ăn bánh mới lạ sáng tạo cho người thưởng thức. Bạn có thể dễ dàng xé bánh thành miếng nhỏ khi ăn. Bánh siêu mềm nhỏ gọn, tiện lợi  thích hợp cho trẻ em mang theo đến trường lớp, ăn bữa phụ vào giờ giải lao.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và những nguyên liệu tươi mới, với cái tâm của người nghệ nhân làm bánh lâu năm, Bảo Ngọc đã tạo nên những chiếc bánh mềm mại, thơm ngon. Bánh tươi Kisshu siêu mềm với hương vị bơ tươi Australia sẽ mang đến cho Quý khách những trải nghiệm vị giác hấp dẫn.