Bánh tươi siêu mềm bơ tươi Australia chính thức có mặt trên thị trường

Bánh tươi Kisshu siêu mềm đã chính thức tung hàng và có mặt trên khắp các cửa hàng tạp hóa.

Thiết kế bao bì bánh tươi siêu mềm

Phần bao bì của Kisshu siêu mềm với gam màu chủ đạo là màu vàng tươi, các chi tiết, hình ảnh sống động tạo cảm giác tươi mới, trẻ trung và năng động. Rực rỡ như những tia nắng mùa hạ chính là ấn tượng đầu tiên về sản phẩm.

Thành phần nguyên liệu tươi, sạch

Nguyên liệu tự nhiên, có nguồn gốc rõ ràng, được kiểm soát chất lượng một cách chặt chẽ, khắt khe, tươi mới, sạch và an toàn cho sức khỏe.

Ưu điểm vượt trội nhất của sản phẩm bánh tươi siêu mềm chính là nguyên liệu bơ tươi Australia chất lượng cao, đặc biệt thơm ngon và hấp dẫn vị giác.

Bánh tươi siêu mềm có hình dạng độc đáo

Lấy cảm hứng từ những chiếc bánh vòng  dễ thương, Bảo Ngọc đã tạo ra sự khác biệt cho sản phẩm Kisshu siêu mềm bằng cách tạo hình sản phẩm theo hình bánh Donut xinh xắn.

Với hình dáng bánh Donut tạo nên một cách ăn bánh mới lạ sáng tạo cho người thưởng thức. Bạn có thể dùng tay xé bánh thành miếng nhỏ khi ăn. Với cách ăn bánh này bạn dễ dàng chia sẻ bánh với người xung quanh. Đặc biệt thích hợp cho trẻ em mang đến trường, lớp và chia sẻ cùng bạn bè của mình.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và những nguyên liệu tươi mới, Bảo Ngọc đã tạo nên những chiếc bánh mềm mại đúng như tên gọi của nó. Bánh tươi Kisshu siêu mềm với hương vị thơm ngon, độc đáo chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Bình luận facebook