Bánh tươi mang theo cái tâm của người nghệ nhân làm bánh

Với nhịp sống hiện đại như bây giờ, đi đâu bạn cũng có thể bắt gặp những cửa hàng bánh ngọt với nhiều loại bánh đa dạng về hình thù, màu sắc cũng như mùi vị. Tuy nhiên, việc tìm được những sản phẩm bánh tươi ngon, bánh tươi chất lượng cao, không dùng chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm lại không phải dễ dàng

Hiểu được nỗi băn khoăn, lo lắng của khách hàng, Bảo Ngọc đã đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ Nhật Bản, áp dụng các bước kiểm soát khắt khe trong quy trình sản xuất để tạo ra những sản phẩm ngon và sạch nhất.

Sau quá trình tìm hiểu, nghiên cứu nhu cầu của thị trường, khẩu vị của khách hàng, Bảo Ngọc đã cho ra đời những dòng sản phẩm bánh tươi chất lượng cao thơm ngon và an toàn.

Dòng bánh tươi Bảo Ngọc hiện tại bao gồm 2 loại chính là bánh mì tươi và bánh gato cuộn

Các loại bánh mì tươi Bảo Ngọc gồm có: bánh sandwich, bánh sandwich nho, bánh paket, bánh sừng hươu, bánh dừa vừng, bánh phi cốm. Các loại bánh tươi Bảo Ngọc đều rất dễ ăn, bánh có độ xốp mềm, không cần đồ ăn kèm vẫn rất ngon, và hấp dẫn vị giác

(Bánh sandwich Bảo Ngọc rất mềm, dễ ăn có thể ăn kèm trứng ốp la, thịt nguội, mứt trái cây.. hoặc ăn không cũng rất ngon)

(Bánh tươi sandwich nho có vị chua thanh của nho khô rất vừa miệng)

(Bánh tươi sừng hươu)

(Bánh tươi Paket)

(Bánh tươi phi cốm mang hương thơm đặc trưng của cốm kết hợp cùng chút dừa tươi thơm ngậy)

Bánh gato cuộn Bảo Ngọc gồm gato cuộn kem, gato mứt cam, gato cuộn nho. Cốt bánh mềm mịn, bông xốp, ngọt vừa với lớp kem mịn, tan ngay trong miệng rất thích hợp cho bữa ăn phụ lúc xế chiều

(Bánh tươi gato cuộn kem )

(Bánh tươi gato mứt cam)

(Bánh tươi gato cuộn nho)

Bảo Ngọc gửi gắm cái tâm của người nghệ nhân trong từng sản phẩm bánh tươi

Nguyên liệu làm bánh được chọn lượng kỹ lưỡng, qua nhiều khâu kiểm định khắt khe, đều là những nguyên liệu tự nhiên, tốt cho sức khỏe.  Những người nghệ nhân làm bánh Bảo Ngọc đã phải nỗ lực, tìm tòi và nghiên cứu rất nhiều để tìm ra những bí quyết kéo dài thời gian sử dụng của bánh tươi mà không phải dùng tới chất bảo quản.

Với tâm niệm: “Khách hàng là người thân” Bảo Ngọc luôn nỗ lực, cố gắng hết mình để mang đến tay người tiêu  dùng những sản phẩm bánh tươi chất lượng và sach nhất.

Bình luận facebook