Bánh tươi Bảo Ngọc trao quà cho học sinh nghèo vượt khó huyện Mỹ Đức

Nhân dịp tổng kết năm học và quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 30/05/2018, công ty bánh tươi Bảo Ngọc đồng hành cùng đài phát thanh truyền hình Hà Nội phối hợp với UBND huyện Mỹ Đức cùng các nhà hảo tâm tổ chức chương trình thiện nguyện “Trao quà cho học sinh nghèo vượt khó”

30 suất quà đã được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi tại 6 trường tiểu học  An Phú, Hợp Thanh A, Hợp Thanh B, Hợp Tiến A, Hợp Tiến B, Hùng Tiến 

Tiếp theo là 20 suất quà đã được trao cho 20 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi của trường THCS Vạn Kim.

Đây không chỉ là dịp để Bánh tươi Bảo Ngọc trao tặng những món quà yêu thương tới các em, mà còn là cơ hội gặp gỡ với nhiều hoàn cảnh khó khăn, động viên, tiếp thêm động lực, niềm tin giúp các em có thể vững vàng, tự tin vượt qua mọi khó khăn để đạt thành tích cao trong học tập.

Những món quà được trao đi với tình yêu thương đong đầy, hy vọng sẽ mang đến nguồn động lực, sức mạnh để các em cố gắng, vươn xa hơn . Bánh tươi Bảo Ngọc sẽ cố gắng để có thể phần nào san sẻ, giúp đỡ thêm nhiều hoàn cảnh khó khăn hơn nữa.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chúc các em có thật nhiều sức khỏe, luôn vui tươi và đạt nhiều thành tích cao trong học tập.

Bình luận facebook