Bánh tươi Bảo Ngọc tổng kết quý I năm 2018

Chiều ngày 07/04/2018, bánh tươi Bảo Ngọc  đã  tổ chức “ Lễ tổng kết  hoạt động kinh doanh quý I và triển khai hoạt động kinh doanh quý II/2018”. Buổi lễ có sự tham gia của ban lãnh đạo cùng rất nhiều cán  bộ công nhân viên công ty.

Lễ tổng kết là dịp để toàn thể thành viên Bảo Ngọc nhìn lại chặng đường 3 tháng đầu năm 2018, nhìn lại những thành công đã đạt được và những hạn chế còn tồn đọng để đưa ra những chiến lược, quyết sách hành động đúng đắn cho thời gian sắp tới.

Thành quả đáng tự hào nhất trong năm 2017 là Bảo Ngọc đã xây dựng và hoàn thiện toàn bộ hệ thống nhà xưởng, trang thiết bị, nhân sự tại chi nhánh miền Nam, đưa chi nhánh miền Nam đi vào hoạt động, đồng thời mở mới hơn 500 điểm bán tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong 3 tháng vừa qua, bánh tươi Bảo Ngọc đã có những bước tiến mới và gặt hái được nhiều thành công . Doanh số quý I năm 2018 đã tăng trưởng 200% so với cùng kỳ năm 2017.

Phát biểu trong buổi lễ tổng kết, ông Lê Đức Thuấn – Chủ tịch HĐQT Bảo Ngọc đã tri ân những đóng góp của toàn thể anh, chị, em CBCNV, chỉ trong 3 tháng đầu năm con số doanh thu mà công ty ghi nhận được đã vô cùng ấn tượng. Điều này cho thấy tinh thần làm việc, sự cố gắng và nỗ lực của toàn thể anh chị em trong suốt thời gian qua. Bên cạnh đó cũng đưa ra cơ hội và thách thức trong thời gian tới đồng thời mong muốn tất cả thành viên trong gia đình Bảo Ngọc quyết tâm hơn nữa, đoàn kết phát huy sức mạnh tập thể để chiến thắng mọi thử thách.

Để động viên, khích lệ tinh thần CBCNV, công ty cũng có những món quà ý nghĩa dành tặng toàn thể anh chị em công ty.

Buổi tổng kết diễn ra trong  không khí vô cùng ấm áp, mọi người có cơ hội ngồi lại với nhau để thắt chặt thêm tình đoàn kết. Với mục tiêu, công ty là một đại gia đình thống nhất, Bảo Ngọc luôn cố gắng đem lại những điều tốt đẹp đến cho tất cả các thành viên trong công ty. Chúc đại gia đình Bảo Ngọc tiếp tục gặt hái được nhiều thành công rực rỡ hơn nữa.

Bình luận facebook