Bánh tươi Bảo Ngọc tham gia hội chợ “Bữa ăn an toàn”

Quý khách hàng thân mến, hơn 30 năm hình thành và phát triển, các sản phẩm bánh tươi Bảo Ngọc luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng. Đến với hội chợ “Bữa ăn an toàn” lần này, Bảo Ngọc muốn mang sản phẩm bánh tươi chất lượng cao, sạch và an toàn đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Chương trình “Bữa ăn an toàn” được tổ chức nhằm nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm của mỗi cá nhân, hộ gia đình và cộng đồng dân cư trong việc tiêu dùng thực phẩm an toàn trong bữa ăn hàng ngày, góp phần bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống. Hội chợ “Bữa ăn an toàn” nhằm mục đích giới thiệu, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo tốt cho sức khỏe.

Bảo Ngọc tham gia hội chợ này nhằm mang sản phẩm đến với nhiều khách hàng hơn, để nhiều người tiêu dùng có cơ hội biết đến và được sử dụng sản phẩm bánh tươi sạch, an toàn, đảm bảo sức khỏe.

Chúng tôi đã không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư trang thiết bị hiện đại để sản xuất ra những mẻ bánh  tươi vô cùng thơm ngon.

Bánh tươi Bảo Ngọc ra đời dựa trên tâm huyết của người nghệ nhân làm bánh lâu năm, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại với quy trình kiểm soát khắt khe. Bánh được làm từ những nguyên liệu tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi và an toàn cho cả trẻ nhỏ. Bánh tươi Bảo Ngọc thơm ngon, xốp mềm, hấp dẫn vị giác sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra đến với gian hàng bánh tươi của Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc tại hội chợ “Bữa ăn an toàn”, Quý khách còn có cơ hội nhận nhiều chương trình ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn. Hội chợ mở cửa từ 9h – 21h từ ngày 1/02 – 7/02/2018, tại trung tâm thương mại Royal city 72A nguyễn trãi, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến hội chợ với chúng tôi để cùng trải nghiệm hương vị thơm ngon của bánh tươi Bảo Ngọc và mang về cho mình những phần quà hấp dẫn. Thay mặt cho Công ty Cổ phần đầu tư sản xuất Bảo Ngọc xin trân trọng kính mời.

Bình luận facebook