Bánh tươi Bảo Ngọc khai xuân năm mới – tấn tới phát tài

Hòa chung không khí tưng bừng đón chào năm mới, bánh tươi Bảo Ngọc đã tổ chức một chương trình khai xuân sôi động, đầy ý nghĩa cho toàn thể CBCNV công ty.

Buổi khai  xuân có sự hiện diện của Ban lãnh đạo và toàn thể anh chị em CBCNV.

Mở đầu buổi khai xuân, ông Lê Đức Thuấn – Chủ tịch hội đồng quản trị đã cảm ơn những đóng góp và dành những lời chúc năm mới tốt đẹp và may mắn nhất đến toàn thể CBCNV. Đồng thời, ông cũng mong muốn các thành viên trong đại gia đình Bảo Ngọc luôn gắn bó đoàn kết hơn nữa để phát huy sức mạnh tập thể đưa thương hiệu bánh tươi Bảo Ngọc phát triển, vươn xa hơn nữa.

Sau lời phát biểu của chủ tịch HĐQT, toàn thể thành viên trong công ty cùng chơi các trò chơi team building sôi động và thú vị để hiểu được sức mạnh của tập thể của sự đoàn kết. Các trò chơi với những phần quà hấp dẫn đã mang lại nhiều niềm vui, nhiều tiếng cười cho tất cả anh chị em công ty trong ngày đầu xuân.

Sau các trò chơi đầy tiếng cười là một bữa tiệc nhỏ, mọi ngời cùng nâng ly chúc mừng cho một năm mới vạn sự như  ý, an khang thịnh vượng và thành công hơn nữa. Tiết mục được mọi người háo hức nhất chính là nhận lì xì may mắn đầu năm.

Cuối cùng, sau lễ khai xuân mọi người quây quần bên nhau và dành cho nhau những lời chúc tốt đẹp, mong một nắm mới an khang thịnh vượng – vạn sự như ý.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, bánh tươi Bảo Ngọc cũng xin gửi đến Quý khách hàng lời tri ân sâu sắc nhất, chúc Quý khách hàng một năm mới tiền vô như nước, gia đình đại phước, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc tuôn trào.

Chúc cho Bảo Ngọc phát triển và thành công hơn nữa.

Bình luận facebook