Bánh tươi Bảo Ngọc được người tiêu dùng bình chọn hàng VN chất lượng cao

Bánh tươi Bảo Ngọc vinh dự được người tiêu dùng bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao

Thương hiệu bánh tươi Bảo Ngọc nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao. Đáp lại tình cảm yêu mến của khách hàng Bảo Ngọc đã không ngừng nỗ lực và một lần nữa vinh dự được nhận chứng nhận “Doanh nghiệp đạt hàng Việt Nam chất lượng cao 2018”.

Với hơn 30 năm xây dựng và phát triển, bánh tươi Bảo Ngọc luôn được khách hàng yêu mến và tin tưởng sử dụng. Bảo Ngọc luôn kế thừa và phát triển để giữ được nét đặc trưng cho riêng mình và không ngừng sáng tạo - ứng dụng công nghệ hiện đại tạo nên những sản phẩm đa dạng, chất lượng nhất cung cấp cho khách hàng.

Bánh tươi Bảo Ngọc ra đời dựa trên tâm huyết của người nghệ nhân làm bánh lâu năm, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản hiện đại với quy trình kiểm soát khắt khe. Bánh được làm từ những nguyện liệu tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm là sản phẩm dinh dưỡng, tiện lợi và an toàn cho cả trẻ nhỏ.

Năm 2018, Bảo Ngọc lại vinh dự được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao”. Sự ủng hộ của khách hàng chính là nguồn cổ vũ lớn lao để Bảo Ngọc phát triển và bứt phá mạnh mẽ hơn nữa. Bảo Ngọc cam kết sẽ tiếp tục sứ mệnh mang đến những  sản phẩm ngon, sạch và an toàn nhất đến với khách hàng trên mọi miền đất nước. Bảo Ngọc sẽ không ngừng cố gắng nỗ lực hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của tất cả khách hàng.

Một lần nữa Bảo Ngọc xin gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc đến tất cả Quý khách hàng. Xin tri ân tất cả sự ủng hộ quan tâm, đồng hành và tin tưởng các sản phẩm của Bảo Ngọc trong suốt nhiều năm qua

Bình luận facebook