Bánh trung thu Hà Nội nào được yêu thích nhất hiện nay?

Thị trường bánh trung thu đang bước vào giai đoạn nhộn nhịp nhất. Phố phường giờ đây ngập tràn lồng đen xanh đỏ đẹp mắt, những quầy bánh trung thu với những mẫu mã ngày càng đa dạng, phong phú. Nhưng bạn có biết loại bánh trung thu Hà Nội nào đang được yêu thích nhất hiện nay không ?

Nếu nói đến bánh trung thu Hà Nội thực sự sẽ là thiếu sót lớn khi không nhắc đến bánh trung thu Bảo Ngọc. Đây là thương hiệu bánh trung thu nổi tiếng tại Hà Nội có kinh nghiệm 30 năm (từ năm 1986) trên thị trường bánh ngọt từ xưa đến nay.

Luôn dẫn đầu về dòng bánh trung thu cao cấp tại Hà Nội

banh-trung-thu

Bảo Ngọc là tiệm bánh trung thu Hà Nội nổi tiếng về độ thơm ngon

Ra đời từ lâu, trải qua thời gian hình thành và phát triển, gặp phải vô số khó khăn nhưng không bao giờ từ bỏ. Thương hiệu bánh trung thu cao cấp Bảo Ngọc ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè, đối tác mỗi dịp tết trung thu đến.

Không phụ lòng của các khách hàng yêu thích sản phẩm bánh trung thu, công ty Bảo Ngọc đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại của Nhật Bản, kết hợp với bí quyết làm bánh truyền thống được lưu truyền lại mang đến những sản phẩm bánh trung thu chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, sang trọng tinh tế để phục vụ đối tượng khách hàng có thu nhập cao và vừa.

Hệ thống quầy bán bánh trung thu rộng khắp Hà Nội

Nhằm phục vụ đối tượng khách hàng yêu thích loại bánh trung thu Hà Nội truyền thống nổi tiếng, công ty Bảo Ngọc đã mở rộng các quầy bán bánh để phục vụ cho khách hàng tại khắp Hà Nội và tỉnh lân cận phía Bắc giúp khách hàng có thể mua được những loại bánh ngon một cách dễ dàng và tốt nhất. Khi đến đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lựa chọn loại bánh nào phù hợp với gia đình, loại bánh nào phù hợp để biếu tặng, giá cả như thế nào là phù hợp với khả của bạn…

Vì thế, dù bạn ở đâu tại Hà Nội, bạn cũng có thể tìm mua các loại bánh trung thu ngon nhất và chất lượng nhất mà không cần phải đi đâu xa hoặc xếp hàng chờ đợi quá lâu.

Luôn nghiên cứu để cho ra những dòng bánh mới

banh-trung-thu

Bảo Ngọc không ngừng tìm tòi và tạo ra những loại bánh trung thu Hà Nội độc đáo

Không để khách hàng bị đóng khung bởi các loại bánh quen thuộc, bánh trung thu Bảo Ngọc luôn nghiên cứu, tìm tòi những nguyên liệu mới mẻ để kết hợp, tạo ra những dòng bánh mới mỗi năm để phục vụ khách hàng.

Bạn có thể tìm mua những loại bánh như : bánh cao cấp sen trắng hạnh nhân, bánh cao cấp yến sào, bánh cao cấp ngự huế hạnh nhân … vừa mới được chúng tôi giới thiệu trong mùa trung thu năm nay để thưởng thức thử hoặc làm quà biếu tặng khách, đối tác. Chắc hẳn ai cũng phải trầm trồ vì món quà đặc biệt mà bạn dành cho họ.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ hiểu được phần nào những bước phát triển vượt trội của Bảo Ngọc, chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho các bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất như lời tri ân dành cho khách hàng đã tin dùng dòng bánh trung thu Hà Nội trong suốt nhiều năm qua.

Công ty Bảo Ngọc xin kính chúc quý khách hàng thân thiết có một mùa trung thu ấm áp bên người thân của mình!

Bình luận facebook