Bánh Trung thu “Quà biếu là phải sang” - Được đăng tải trên báo Dantri.com ngày 18/09/2017

Hòa nhập với sự phát triển của đất nước Bảo Ngọc đã nắm bắt được xu hướng của khách hàng hiện này là “Của biếu không bằng cách biếu". Do đó mà năm nay những hộp bánh Trung Thu được thiết kế sang trọng, hiện đại, bắt mắt để chiều lòng mọi thực khách.

Bánh Trung thu Bảo Ngọc ra đời từ những năm 80 của thế kỷ trước đang trong giai đoạn đất nước đổi mới, những mẻ bánh đầu tiên đã mang đậm nét người Hà Nội, dấu ấn nhớ mãi khó quên hương vị đọng lại trong lòng người thưởng thức bánh. Trong phong tục cổ truyền của người Việt – Tết Trung thu, bánh trung thu được coi là biểu tượng của sự phúc lành, đoàn tụ. Đây là dịp để mọi người thăm hỏi, tri ân, bày tỏ sự quan tâm lẫn nhau, thể hiện tình thân đối với đối tác, đồng nghiệp, nhân viên như thay lời cảm ơn cùng mong ước mối quan hệ ngày càng trở nên bền chặt.

Hòa nhập với sự phát triển của đất nước Bảo Ngọc đã nắm bắt được xu hướng của khách hàng hiện này là “ Của biếu không bằng cách biếu". Do đó mà năm nay những hộp bánh Trung Thu được thiết kế sang trọng, hiện đại, bắt mắt để chiều lòng mọi thực khách.

Cái tinh tế của Bảo Ngọc không chỉ thể hiện ở mẫu mã đẹp mà còn có những sản phẩm “ cao lương mỹ vị” như vị Yến sào, Dưa mỹ, hạnh nhân. Tất cả những điều đó đang dần khẳng định Bảo Ngọc đang định vị những giá trị cốt lõi để phục vụ khách hàng kết hợp những tinh tế sẵn có làm nên những hộp bánh Trung Thu với tiêu chí đã là quà biếu thì phải sang. Món quà ý nghĩa đến từ hương vị, vị ngon toát ra từ hình thức thể hiện bên ngoài. Bao bì, hộp bánh trung thu chính là của diện mạo sản phẩm lịch thiệp, đẹp mắt sẽ giúp cho mỗi chúng ta thể hiện được sự tôn trọng của người biếu quà.

 

Đứng trước tình trạng thực phẩm bẩn, sản phẩm kém chất lượng thì Bảo Ngọc mang cái “Tâm” của người sản xuất thách thức chiến đấu để luôn đảm bảo sạch mà vẫn thơm ngon. Không chỉ chinh phục được những khách hàng quen thuộc yêu thích Bảo Ngọc ở trong nước mà vươn xa hơn Bảo Ngọc đã có sản phẩm hoàn toàn làm hài lòng được vị khách khó tính Hàn Quốc. Đó là ông Mr Park Tổng Giám Đốc công ty HJC.

Ông Park chia sẻ: “Tôi được tặng một hộp bánh Trung Thu Trăng Hàn của Bảo Ngọc, tôi thưởng thức và hoàn toàn bị thuyết phục bởi hương vị, bao bì đẹp mắt. Cuối cùng tôi quyết định lựa chọn nó là một món quà dành cho toàn bộ nhân viên của tôi, thay cho lời tri ân của tôi đối với họ, tôi mong sản phẩm của Bảo Ngọc vẫn tiếp tục vươn xa hơn nữa”.

Ngoài ra, Bảo Ngọc còn có hộp bánh Trung Thu Trăng Nhật cũng được đối tác là ông Mr Nari một đầu bếp hàng đầu về món ăn Nhật Bản đánh giá rất cao cũng như lựa chọn làm quà tặng cho người thân.

Ông Nari chia sẻ: “ Mặc dù ở Nhật Bản cũng có nhiều loại bánh tuy nhiên tôi vẫn thực sự ngả mũ trước hương vị và chất lượng của bánh Trung Thu Trăng Nhật. Thật tuyệt vời tôi đã sử dụng nó và còn mua tặng cho người thân bạn bè cũng như gửi món quà vô cùng ý nghĩa này về gia đình để mọi người cùng thưởng thức. Ôi họ nói rằng mới lạ và muốn tiếp tục được thưởng thức nó”

 

Bảo Ngọc thật tự hào là những hộp bánh này đã được có mặt ở xứ sở kim chi và đất nước mặt trời mọc để phục vụ những thượng khách quốc tế giúp họ được trải nghiệm và biết đến văn hóa ẩm thực của người Việt Nam.

(Nguồn: dantri.com)

Bình luận facebook