Bánh sandwich hình cây thông noel đẹp mắt

Giáng sinh đang đến gần và bé yêu nhà bạn rất háo hức chờ đón điều bất ngờ từ ông già noel. Các mẹ đã có ý tưởng cho một ngày noel ý nghĩa của bé con chưa? Hôm nay, Bảo Ngọc sẽ hướng dẫn các mẹ làm món bánh mì sandwich hình cây thông noel. Hãy chuẩn bị đồ vào buổi tối ngày hôm trước và vào buổi sáng noel bạn chỉ cần dậy trước con 10 phút để làm món bánh tươi này, sau đó chờ đợi ánh mắt ngạc nhiên hào hứng của con. Cùng Bảo Ngọc làm món bánh đặc biệt này nhé

1. Nguyên Liệu:

4 lát bánh mì sandwich Bảo Ngọc

1 hộp thịt cá ngừ đóng hộp

4 lát phô mai để kẹp vào sandwich

1 quả dưa chuột thái lát mỏng

1 quả cà chua thái lát mỏng

2 củ hành tím thái lát mỏng

Mayonnaise, hạt tiêu

Cutter hình cây thông Noel, cutter hình sao nhỏ

2. Cách làm:

Lấy phần thịt cá ngừ ra khỏi hộp, dùng thìa xiên nát thịt (chú ý chỉ lấy phần thịt, không phần nước thịt trong hộp lọt vào bát). Thêm hành tím, hạt tiêu, mayonnaise trộn đều và đặt sang một bên.

Tiếp theo, dùng cutter hình cây thông cắt sandwich và phô mai. Dùng cutter hình ngôi sao cắt phô mai thành những ngôi sao có kích thước khác nhau.

Đặt phô mai lên trên lát sandwich đã cắt, sau đó xếp cá ngừ phủ đầy bề mặt của cây thông.

Lần lượt xếp dưa chuột từ trên xuống dưới giống như hình tán lá, thêm cà chua và “sao” phô mai lên trên.

Mùa lễ hội đang đến gần, việc trang trí nhà cửa hoặc làm các món ăn liên quan tới Noel chắc hắn sẽ khiến bé yêu vô cùng hào hứng và thích thú. Chỉ mất 10 phút bạn đã có thể chuẩn bị bữa sáng cho bé với bánh tươibánh sandwich hình cây thông Noel xinh yêu lắm nhé!

(Nguồn: Sưu tầm)

Bình luận facebook