Bạn có tin ăn bánh ngọt có thể giảm cân?

Không phải ăn kiêng, tập luyện mới giảm được cân chị em nhé! Chỉ trong 7 ngày ăn bánh ngọt đúng cách là bạn có thể tống khứ ít nhất 1kg mỡ thừa khỏi cơ thể rồi đó.

 

 

Bánh ngọt có thể giảm cân?

Cơ thể béo hay gầy không phải hoàn toàn do nguyên nhân đồ béo, đồ ngọt mà còn do cả chế độ ăn uống của bạn. Nếu bạn ăn uống vô tội vạ thì ngay cả ăn cơm rau cũng tăng cân vù vù không riêng gì ăn bánh ngọt hay chất béo. Vì thế, nếu bạn có tăng cần thì đừng đổ lỗi cho việc ăn bánh ngọt, đồ béo nhiều nhé! Mà hãy lên kế hoạch ăn uống, tập luyện thật khoa học nha. Đó mới chính là kế sách thông minh của những cô nàng hiện đại.

Nhiều người nghĩ rằng ăn bánh ngọt sẽ gây béo mập nhưng thực tế không phải như vậy

Với trường hợp nghiền bánh ngọt không thể dứt được những chiếc bánh ngọt mát, béo ngậy này thì cũng đừng lo. Chỉ cần lên kế hoạch chi tiết ăn lượng như thế nào, thời gian nào một cách phù hợp thì có thể vô tư thoải mái ăn mà không sợ tăng cân phá hỏng vóc dáng.

Nguồn gốc của trào lưu giảm cân bằng bánh ngọt?

Deborah Schipper từng áp dụng cách giảm cân truyền thống bằng cách ăn kiêng đồ ngọt. Sau 1 thời gian anh không thấy hiệu quả như mong muốn mà còn cảm thấy mệt mỏi và thèm ăn hơn trước rất nhiều. Chính điều này đã thôi thúc Deborah Schipper nghiên cứu ra cách giảm cân bằng bánh ngọt. Theo anh thì việc giảm cân bằng bánh ngọt vừa hiệu quả mà còn cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng dồi dào giúp cơ thể tràn năng lượng cho ngày hoạt động không mệt mỏi.

Giảm cân bằng bánh ngọt trào lưu phát triển bởi Deborah Schipper

Việc giảm cân bằng bánh ngọt không những thỏa mãn vị giác, khiến cơ thể ít thèm ăn mà còn giúp bạn không thấy ăn giảm béo là cực hình. Nghiên cứu trong 2 nhóm người thực hiện cho thấy, sau 3-4 tuần ở những người áp dụng chế độ ăn bánh ngọt thì khả năng giảm cân nhanh hơn nhóm giảm cân theo truyền thống. Điều này cho thấy rằng việc ăn bánh ngọt đúng cách sẽ mang lại hiệu quả giảm cân tốt cho những người đang có nhu cầu sốc lại vóc dáng.

Lưu ý khi ăn bánh ngọt giảm béo

Cũng giống như tất cả các phương pháp giảm cân hiện nay, để có hiệu quả tốt thì cần phải duy trì thường xuyên theo chế độ khoa học và đặc biệt phải kết hợp với tập luyện hợp lý. Bạn nên ăn những loại bánh ngọt ít bột, ít đường, giàu sơ và không chất phụ gia, chất bảo quản…Nếu thực hiện tốt điều này thì việc giảm 1 kg trong 7 ngày bằng bánh ngọt là hoàn toàn có thể.

Thực đơn khoa học sẽ giúp giảm cân hiệu quả

 

Dưới đây là chế độ giảm cân bằng bánh ngọt bạn có thể tham khảo:

-Mỗi  ngày có thể ăn từ 2-3 bữa bánh ngọt nhỏ kéo dài trong 4 tuần

-Thoải mái bổ sung rau xanh, hoa quả, nước suối

-Vận động nhẹ nhàng mỗi ngày

Đây là chiến lược giảm cân vàng mà rất nhiều người đang theo đuổi và có hiệu quả thực sự. Nếu bạn có thể kiên trì áp dụng theo cách giảm cân bằng bánh ngọt này, chắc chắn chỉ sau 1 thời gian sẽ thấy được kết quả bất ngờ.

Bánh ngọt Bảo Ngọc giàu dinh dưỡng

Bánh ngọt Bảo Ngọc được nghiên cứu làm 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, không phụ gia, chất bảo quản chắc chắn sẽ là đồ ăn giảm béo phù hợp cho tất cả mọi người. Hiện bánh Bảo Ngọc đã có mặt trên thị trường ở khắp các cửa hàng tạp hóa, siêu thị lớn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm bánh Bảo Ngọc để thưởng thức và chinh phục vóc dáng đẹp.

 

 

 

 

Bình luận facebook