Lịch sử hình thành và phát triển

Bánh Bảo Ngọc - thương hiệu đã rất quen thuộc, gần gũi với người dân Hà Thành không chỉ đơn giản là xuất hiện đầu tiên trên thị trường bánh ngọt từ những năm 80 của thế kỷ trước mà còn gắn bó với thực khách qua hương vị đặc trưng của thương hiệu này mang lại.

Hình ảnh của chuỗi cửa hàng Bánh Ngọt Bảo Ngọc gắn liền với những hàng dài nối đuôi nhau xếp hàng mua bánh tươi của Bảo Ngọc. Thậm chí khi lượng bánh không đủ bán, nhiều người chấp nhận ngồi uống nước chè để đợi mua mẻ bánh mới.

Năm 1986: Thành lập tiệm bánh ngọt Bảo Ngọc tại Trần Bình Trọng, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Gian đoạn 1987 - 1988 rời địa chỉ tới 250 Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Giai đoạn 1989 - 1991: Chuyển đồi từ tiệm bánh sang cơ sở sản xuất bánh ngọt Bảo Ngọc tại 82 Lý Thường Kiệt, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Giai đoạn 1991 - 1993 rời địa chỉ tới  96 Hai Bà Trưng, Q,. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Năm 1994 chuyển đổi thành doanh nghiệp tư nhân Bánh cao cấp Bảo Ngọc

Giai đoạn 2004 – 2011: Mở rộng nhà máy về khu công nghiệp Từ Liêm và đầu tư dây truyền công nghệ của Đài Loan để đáp ứng nhu của thị trường về chất lượng và sản lượng.

Năm 2011 tiếp tục đầu tư xây dựng thêm nhà máy tại khu công nghiệp 72 ha Huyện Quốc Oai, Thành phố Hà Nội.

Tháng 8 năm 2012 chuyển đổi thành mô hình Công ty cổ phần, có thêm cổ đông mới đến từ Nhật Bản, đầu tư dây truyền công nghệ của Nhật Bản để sản xuất các sản phẩm bánh cao cấp như: bánh trứng nướng (Kito, Kisshu), bánh tươi, bánh Trung thu, mứt tết…

​Thương hiệu bánh ngọt Bảo Ngọc nhiều năm liền được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và được thị trường ghi nhận là "bánh của mọi nhà".

Click để thêm vào mục yêu thích của trình duyệt

Bình luận facebook